สุดพิเศษ หนุ่มเผยคลิปเป็นผู้โดยสารคนเดียวบนเครื่องบิน แถมได้กินขนมแบบไม่อั้น

สุดพิเศษ หนุ่มเผยคลิปเป็นผู้โดยสารคนเดียวบนเครื่องบิน แถมได้กินขนมแบบไม่อั้น

เด็กหนุ่มได้รับประสบการณ์ที่แปลกประหลาดที่สุด หลังจากเป็นผู้โดยสารเพียงคนเดียว ในเที่ยวบินยาว 8 ชั่วโมง 

ไค ฟอร์ซิธ หนุ่มชาวอังกฤษที่ต้องเดินทางไปเรียนมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา ได้รับประสบการณ์ที่แปลกประหลาดที่สุดในการเดินทางด้วยเครื่องบิน โดยเขาเล่าว่าบนเครื่องบินลำนี้ไม่มีผู้โดยสารคนอื่นเลยยกเว้นเขาและลูกเรือ

ฟอร์ซิธได้โพสต์คลิปวิดีโอลงแอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อว่า @kaiforsyth ซึ่งเขาได้หันกล้องไปรอบๆ เครื่องบิน เผยให้เห็นภาพทางเดินและที่นั่งที่ว่างเปล่า พร้อมอธิบายว่า "ลูกเรือบอกว่าผมเป็นผู้โดยสารคนเดียวบนเที่ยวบิน" ก่อนที่เขาจะทิ้งตัวลงและนอนลงบนเตียงชั่วคราวบนที่นั่งว่าง 4 ที่นั่ง

"มันเป็นเวลา 8 ชั่วโมง ฉันก็เลยจัดเตียง สบายที่สุดเท่าที่ฉันเคยอยู่บนเครื่องบินมา" และ "สะดวกสบายที่สุดที่ฉันเคยอยู่บนเครื่องบิน" ฟอร์ซิธ ระบุ

นอกจากนี้ เขายังแสดงให้เห็นว่าเขาได้รับกล่องขนมไปแบบเต็มๆ คนเดียวอีกด้วย "พวกเขาให้ขนมและอาหารไม่จำกัดกับผม"

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะเป็นผู้โดยสารเพียงคนเดียวบนเที่ยวบินนี้ แต่เขาก็ไม่สามารถอัพเกรดที่นั่งของเขาเป็นชั้นธุรกิจหรือชั้นหนึ่งได้ ซึ่งนั้นก็เป็นเพียงข้อเสียเพียงอย่างเดียวของการเดินทางนี้

 

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่บอกว่าเขาโชคดีมาก ขณะที่บางส่วนก็บอกว่ามันดูหลอนๆ นิดหน่อย และหากเป็นตัวเองคงหวาดระแวงตลอดการเดินทาง

ขณะที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาเล่าว่า "ฉันจำเที่ยวบินกลับบ้านจาก JFK ไป Gatwick ได้ มีโดยสารประมาณ 10 คนในราคาประหยัดทั้งหมด เป็นเที่ยวบินที่ดีที่สุด"