"เจนนี่ ปาหนัน" ติดโควิดอีกราย ต้องเลื่อนงานจนกว่าจะหาย ระบุอาการชัดเจน

"เจนนี่ ปาหนัน" ติดโควิดอีกราย ต้องเลื่อนงานจนกว่าจะหาย ระบุอาการชัดเจน

กำลังใจจากแฟนคลับและเพื่อนพ้องคนบันเทิงถูกส่งมาถึงพิธีกรสาวอารมณ์ดี เจนนี่ ปาหนัน หรือ เจนนี่-วัชระ สุขชุม วัย 35 ปี อย่างล้นหลาม เมื่อล่าสุดต้นสังกัด GMMTV ได้ประกาศแจ้งข่าวอาการป่วยของเจ้าตัว เนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด-19 หลังเข้ารับการตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล 

โดยเนื้อหาของประกาศดังกล่าว นอกจากจะเป็นการแจ้งผลตรวจ และอาการป่วยเบื้องต้นให้ได้ทราบแล้ว ยังได้ระบุถึงโปรเจกต์การทำงานต่างๆ ด้วยว่า ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่า เจนนี่ ปาหนัน จะหายเป็นปกติ

"GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า เจนนี่ ปาหนัน วัชระ สุขชุม นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID -19 ที่โรงพยาบาล ในวันนี้ (วันที่ 15 มกราคม 2565) เวลา 14.00 น. และในเวลา 17.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19

ซึ่งในขณะนี้ เจนนี่ มีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว โดยระหว่างนี้ได้กักตัวอยู่ในที่พัก เพื่อรอเข้ารับ การรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป 

ทาง เจนนี่ และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ เจนนี่ จะถูก เลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

GMMTV ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยจากทุกคน"