"เป้ย" เคลื่อนไหวแล้ว สื่อความเจ็บปวด หลัง "หนิง-กระแต" เปิดใจความร้าวฉานในแก๊ง

"เป้ย" เคลื่อนไหวแล้ว สื่อความเจ็บปวด หลัง "หนิง-กระแต" เปิดใจความร้าวฉานในแก๊ง

เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวบ้าง หลัง หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร เปิดใจความสัมพันธ์ในแก๊งเพื่อนที่เคยสนิทกันมาก ฝ่ายเป้ยโพสต์ภาพสื่อความหมายมีนัย แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจ

กลับมาถูกจับตาหนักมากอีกครั้ง สำหรับความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทอย่าง เป้ย ปานวาด กับอีกสองสาว หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ที่ก่อนหน้านี้ หนิง และ กระแต ได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนในกลุ่มที่เคยสนิทกันมากแต่ตอนนี้ห่างหายกันไป

ซึ่ง หนิง ได้พูดบางช่วงบางตอนว่า "สิ่งที่หนิงเสียใจสำหรับหนิง คนเราเป็นเพื่อนกันเวลามีปัญหาจับมือกันเคลียร์กันแล้วมันจะจบ จะไม่เอาไปพูดกันลับหลัง แต่เอาไปพูดกันลับหลังแล้วไม่มาเคลียร์ทั้งๆ ที่เราพยายามจะเคลียร์มาตลอด แล้วสิ่งที่ได้ยินมา เราอยากจะพูดอยากจะบอกสังคมว่าเรื่องมันคืออะไรตลอดระยะเวลาสองสามปีที่ผ่านมา แต่มันพูดไม่ได้ อย่างที่บอกสิ่งที่เราจะพูดเขาคงไม่อยากให้เราพูด แล้วสิ่งที่ถ้าเราจะพูดทุกอย่างมันจะพังหมดเลย พังยิ่งกว่าที่เพื่อนพัง"

โดยทาง เป้ย ปานวาด ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกัน หลังจากถูกจับตามองอย่างหนัก โดย เป้ย ได้โพสต์ภาพที่เด็กสาวโดนธนูปักหลัง 1 ดอก แต่มีคนปลอบมากมาย ขณะที่เด็กสาวอีกคนโดนธนูปักเต็มหลังแต่ไม่มีใครปลอบและตัวเองยังปลอบและปกป้องอีกคนด้วย พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร" และล่าสุดก็ได้โพสต์ภาพอีโมติคอนร้องไห้ ลงในอินสตาแกรมสตอรี่

ภาพที่เป้ยโพสต์

ซึ่งมีแฟนๆ แห่เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจในภาพนั้นของเป้ยกันอย่างล้นหลามพร้อมกับมีกระแสตามมาอีกมากมายถึงเรื่องนี้