นุ่น โต้ข่าว ต๊อด เตรียมลง ส.ส.

นุ่น โต้ข่าว ต๊อด เตรียมลง ส.ส.

นุ่น ลั่น ไม่ฝันเป็นคุณนายนักการเมือง หลังมีหมอดูทักดวงต๊อดจะได้เป็นนักการเมือง

หลวงพี่สึกแล้ว เมื่อวันจันทร์ เตรียมแข่งรถแล้ว สึกที่วัดเดิม ที่บวชน่ะค่ะ วัดสะเกศ นุ่นไม่ได้ไปตอนสึกแต่ไปตอนถวายเพล ถ้าไม่ติดแข่งรถต๊อดบอกว่าอยากอยู่ต่ออีก 2 อาทิตย์ สงบดี ไม่มีเรื่องงานมาเกี่ยวข้อง นุ่นก็ไปเชียงรายมา 2 วัน อิ่มบุญ ทัวร์ทำบุญ สบายใจดี

สึกแล้วเห็นความเปลี่ยนแปลงของต๊อดยังไงบ้าง? ตั้งแต่สึกเพิ่งเจอกันแป๊บเดียว เค้าชอบธรรมะ สึกแล้วต๊อดบอกอยากไปหาหลวงตาที่วัด อยากไปคุย กลัวหลวงตาเหงา

หมอดูทักว่าดวงต๊อดจะได้เป็นนักการเมือง ? ไม่ทราบค่ะ ต้องถามต๊อด แต่ตอนนี้เค้ายังไม่ได้เล่น ต้องถามเค้า ไม่เคยคุยถึงเรื่องนี้

นุ่นจะได้ได้เป็นคุณนายนักการเมือง? ไม่เอาค่ะ การเมืองยุ่งนะอย่าเป็นเลย นุ่นไม่เคยถามเค้าด้วย ไม่ได้สนใจเรื่องนี้ แต่งแล้วขอเที่ยวก่อนค่ะ

มาที่ความคืบหน้าเรื่องงานแต่ง ชุดเจ้าสาวเป็นไงบ้าง ? ชุดเจ้าสาวยังไม่คืบหน้าเลยค่ะ ดูๆเอาไว้ 2-3 แบบ ชอบสีขาว ไม่ฟู่ฟ่า ไม่เอาลากดิน เวดดิ้งแพลนเนอร์เอาไว้นิดหน่อย คอนเซ็ปก็ทั่วๆไป จะตกแต่งบริเวณงานยังไง พี่นักข่าวช่วยคิดหน่อยนะ (หันมาขอความเห็น) จริงๆก็คงต้องถามความชอบของนุ่นกับต๊อดก่อน ความชอบคร่าวๆของนุ่นต๊อด แต่มีทีมดูแลให้อยู่แล้วค่ะ

เพื่อนเจ้าสาวล่ะ ? เพื่อนเจ้าสาวก็หลายคน

ช่วงนี้อิ่มเอิบขึ้น ? อิ่มเอิบ-อ้วนขึ้นป่าว คงเป็นเพราะทำงานไม่หนักมาก เดือนหน้ามีละครอีก คงผอม ไม่มีเข้าคอร์สเจ้าสาวเหรอ? ไม่ค่ะ เอาไว้ใกล้ๆวันก่อน 5-6 เดือนจะถึงวันแต่งตื่นเต้นมั๊ย? ก็คุยงาน คุยสเต็ป 2-3 ครั้ง เรื่อยๆค่ะยังตอบไม่ได้เหมือนกัน การ์ดก็คงออกแบบช่วงปีใหม่

ปีใหม่ชวนต๊อดไปเคานท์ดาวน์ที่ไหนจ๊ะ ? คงไปกับเกิร์ลแก๊งค์ของนุ่นค่ะ ดูไว้ที่สมุยกับเชียงใหม่ เชียงราย ไม่ว่าอยู่ที่ไหนช่วงกลางคืนขอสวดมนต์ก่อนละกัน

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด