จะเอาถึงตาย! ไรเดอร์หัวร้อน ชักมีดฟันเจ้าของร้าน โมโหที่ต้องเดินเข้ามารับอาหารเอง

จะเอาถึงตาย! ไรเดอร์หัวร้อน ชักมีดฟันเจ้าของร้าน โมโหที่ต้องเดินเข้ามารับอาหารเอง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (9 ธ.ค.) เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดในร้านอาหารแห่งหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ชายสวมเสื้อสีดำ หมวกสีดำ ที่ระบุว่าเป็นไรเดอร์ เดินเข้ามาในร้านด้วยอาการฉุนเฉียว ปรี่เข้าไปเอาเรื่องเจ้าของร้าน ด่าทอที่เจ้าของร้านไม่ยอมเอาอาหารออกไปส่งให้ข้างนอก แม้เจ้าของร้านอีกคนที่เป็นผู้หญิงเข้ามาห้ามปรามก็ยังถูกด่าไปด้วย และมีคนในร้านพยายามเข้ามาห้าม

อีกหนึ่งคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ไรเดอร์คนเดิม เดินกลับเข้ามาพร้อมอาวุธมีด ตะโกนว่า "มึงไม่จบใช่ไหม" ก่อนจะใช้มีดไล่ฟันเจ้าของร้านทั้งชาย หญิง และคนที่เข้ามาห้าม จนเกิดความอลหม่านวุ่นวาย มีคนได้รับบาดเจ็บ

ข้อความประกอบคลิประบุว่า

"ขออนุญาตโพสต์เพื่อเป็นอุทาหรณ์นะคะ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีไรเดอร์ท่านนึงได้บุกเข้ามาอาละวาดและข่มขู่ถึงภายในร้าน

– เหตุเกิดจากไรเดอร์ไม่ยอมเดินมารับอาหาร (ตามกฎของสถานที่เค้าให้จอดรถด้านหน้าแล้วเดินเข้ามารับอาหาร ระยะทางประมาณ 100 กว่าเมตร) พอทางร้านแจ้งว่าไม่สะดวกไม่เป็นไร เดี๋ยวทางร้านจะแจ้งทางโรบินฮู้ดให้เปลี่ยนคนรับอาหาร เพราะลูกค้ารอนานแล้ว
– ไม่สวมเสื้อโรบินฮู้ด
– สุดท้ายยอมเดินเข้ามา เพื่อด่าทอเจ้าของร้านด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทั้งๆที่มีลูกค้าอยู่ในร้าน
– พยายามจะทำร้ายเจ้าของร้าน แต่ โชคดีที่ รปภ มาห้ามไว้ทัน (เหตุการณ์เกิดนอกร้าน)
– ข่มขู่ว่าจะเอาถึงตาย ถ้าทางร้านแจ้งโรบินฮู้ดด้วย
– ทางร้านได้ไปลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้วที่ สน ท้องที่ ปกติโรบินฮู้ดจะเจอแต่พี่ๆน่ารัก แต่ท่านนี้มาแบบน่ากลัวมาก ระมัดระวังกันด้วยนะคะ”