อดีตเจ้าพ่ออ่าง "ชูวิทย์" วิเคราะห์ คุ้มไหมทุ่มซื้ออาบอบนวดโพสต์ขาย 470 ล้าน

อดีตเจ้าพ่ออ่าง "ชูวิทย์" วิเคราะห์ คุ้มไหมทุ่มซื้ออาบอบนวดโพสต์ขาย 470 ล้าน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

"ชูวิทย์" อดีตเจ้าพ่ออ่าง เผยกรณีอาบอบนวดประกาศขาย 470 ล้าน ราคาสูงไป จะเปิดบริการตอนนี้ คงทำกำไรได้ยาก

จากกรณีมีการประกาศขายอาบอบนวดย่านปิ่นเกล้า ในราคา 470 ล้านบาท โดยเป็นอาคารสถานบันเทิงครบวงจร 5 ชั้น 3 หลัง มีใบอนุญาตสถานบริการอาบอบนวด 104 ห้อง และใบอนุญาตประกอบกิจการคาเฟ่ขนาดใหญ่ 50 โต๊ะ ซึ่งสาเหตุที่ขายเพราะเจ้าของอายุมากแล้ว และไม่มีผู้สืบทอดกิจการต่อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (8 ธ.ค.) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 เปิดเผยว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ผู้คร่ำหวอดในวงการอาบอบนวด ได้บอกว่า คำนวณเงินที่ 470 ล้าน มูลค่าจริงๆ อยู่ที่ที่ดิน เพราะที่ดินที่ติดถนนอรุณอมรินทร์ทำเลทอง 3 ไร่ 1,200 ตารางวา ตีกลมๆ ไปที่ตารางวาละสี่แสนบาท

ส่วนเรื่องใบอนุญาตสถานบริการอาบอบนวด 104 ห้อง ตีไปที่ห้องละหนึ่งแสน แต่ในสถานการณ์แบบนี้ ยังเปิดไม่ได้ อนาคตจึงไม่มั่นคง และไม่น่ามีกำไร แถมธนาคารก็คงไม่มีใครเปิดให้กู้เงิน ถ้าจะทำก็ต้องเป็นการฟอกเงินจากธุรกิจสีเทา

โลกหมุนเวียน หมดเวลาสำหรับธุรกิจโบราณแบบอาบอบนวด ใช้ไลน์ก็ได้ ในการหาความสุขทางเพศ โดยเฉพาะคนรุ่นเก่าหมดไป คนรุ่นใหม่เกิดขึ้น อย่างที่ผมบอกข้างต้น ถึงจะคำนวณให้ปวดหัวก็ไม่น่าทำ

ในสถานการณ์ขณะนี้ หรือในอนาคตเอาไปขายบริษัทอสังหาริมทรัพย์ สร้าวคอนโด ยังอาจมีคนเอา แต่อาบอบนวดมันจบไปแล้ว

ทั้งนี้ ผู้โพสต์เปิดเผยว่าความจริงแล้วโพสต์ดังกล่าวถูกโพสต์ไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม และตอนนี้มีคนมาติดต่อซื้อแล้ว อยู่ในขั้นตอนการเจรจาเรื่องราคากัน