"ฮารุ" เผยเรื่องสุดระทึกภายในวันเดียว ฟาดเคราะห์ไปหลายเด้งเลยทีเดียว

"ฮารุ" เผยเรื่องสุดระทึกภายในวันเดียว ฟาดเคราะห์ไปหลายเด้งเลยทีเดียว

ฮารุ บอกเล่าเรื่องราวตนเองฟาดไปหลายเคราะห์หลายเด้งในวันเดียวกัน ลูกชายบาดเข้าผ่าตัด รถยางระเบิดกลางทาง รถชนก่อนถึงบ้าน

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงเลยหลังจากที่คุณแม่คนสวยลูกสาม ฮารุ สุประกอบ ภรรยาสุดที่รักของ กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ หลังได้โพสต์บอกเล่าลูกชายคนโต น้องคีริน วัย 7 ขวบ เข้าห้องผ่าตัดเอาติ่งเนื้ออกจากริมฝีปาก เรียกว่าทำเอาแม่ฮารุและพ่อกายเป็นกังวล แต่การผ่าตัดก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี 

"ผ่าตัดครั้งแรกในชีวิตตอน 7 ขวบ ผ่าตุ่มที่ริมฝีปากใน หมอบอกเกิดจากร้อนในก่อนแล้วเชื้อแบคทีเรียมันเข้าไปเลยงอกออกมาเป็นติ่งเนื้อ ร้อนในแม่เป็นมาทั้งชีวิตไม่เห็นจะแบคทีเรียกินเหมือนลูกเลยอ่ะ" 

จากนั้น ฮารุ ได้ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้ลูกชายของเธอ นอกจากนี้เธอยังได้เล่าเรื่องราวหลังจากที่ไปรับลูกชายออกจากโรงพยาบาล และวันนั้นเป็นวันที่เธอบอกว่าฟาดเคราะห์ไปหลายเด้งเลยทีเดียวทั้ง ยางระเบิด รถชนก่อนถึงบ้าน 

"รวมตัววันพ่อย้อนหลัง หลังจากพ่อกลับมาจากภูเก็ต พี่คีรินพึ่งได้กลับบ้านหลังจากผ่าตัด  ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงพี่คีริน ตอนนี้โอเคแล้วนะคะ ซนเหมือนเดิม ตอนนี้กินข้าวเหมือนปากไม่ได้โดนเย็บมา ขอโทษพี่ๆนักข่าวทุกคนที่โทรมาแต่แม่ไม่ได้รับ ความซวยวันนี้คือขับรถกลับบ้านยางระเบิดกลางทาง พอเปลี่ยนล้อเสร็จปุ้ปกำลังเลี้ยวเข้าบ้านรถชนอีก ฟาดไปหลายเคราะห์ ส่วนทะเบียนรถคือ 9911 เผื่อรวยไปพร้อมๆ กัน"

สุดท้ายมีแจกเลขเด็ดให้แฟนคลับอีกต่างๆ ก็ขอให้จากนี้มีแต่สิ่งดีๆ เฮงๆ นะจ๊ะ