คนในภาพขอแจงอีกมุม โต้แอบถ่ายหนุ่มในพูลวิลล่า กำลังถ่ายรูปให้น้องสาวอยู่

คนในภาพขอแจงอีกมุม โต้แอบถ่ายหนุ่มในพูลวิลล่า กำลังถ่ายรูปให้น้องสาวอยู่
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เคลียร์กันแล้ว 1 ! ดราม่าหนุ่มเข้าพักห้องพูลวิลล่าถูกแอบส่องตอนยืนโป๊ในห้องน้ำ คนในภาพจับมือถือขอแจงอีกมุม กำลังยืนถ่ายรูปน้องสาว

จากกรณีลูกค้าหนุ่มได้โพสต์อุทาหรณ์ เข้าพักที่ห้องแบบพูลวิลล่าที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองหัวหิน แต่ปรากฏว่ากลับไร้ซึ่งความเป็นส่วนตัว เพราะห้องที่เข้าพักมีทั้งแขกและพนักงานของโรงแรมสามารถมองเข้ามาได้ ซึ่งทางโรงแรมได้ส่งการ์ดและเบียร์มาเพื่อขออภัยในความไม่สะดวกเท่านั้น

ล่าสุด เจ้าของโพสต์ได้เข้ามาอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่า วันนี้ (7 ธ.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. ได้มีการคุยกับลูกค้าในภาพที่ 3 ซึ่งคล้ายกำลังถือโทรศัพท์มือถือถ่ายภาพเข้ามาในห้องน้ำของตนเป็นที่เรียบร้อย โดยบุคคลที่อยู่ในภาพชี้แจงว่ากำลังถ่ายรูปน้องสาวอยู่ และได้ส่งภาพหลักฐานมุมฝั่งตรงข้ามว่าไม่ติดภาพของตนเองมาให้

ขณะที่บุคคลในภาพเองก็ได้มีการโพสต์ภาพจากมุมของตนเอง พร้อมข้อความยืนยันว่าตนเองไม่ได้แอบถ่าย และกำลังถ่ายภาพให้น้องสาวอยู่ชั้นสองจากอีกห้อง ซึ่งรั้วก็ไม่ได้ติดกัน และมีทางเดินกั้นอยู่ด้วยซ้ำ แต่ต้องกลายเป็นคนโรคจิต เพราะมีเพื่อนเห็นโพสต์แล้วจำได้

ทั้งนี้ ในมุมที่ตนเองยืนอยู่ห้องไม่ได้ใกล้ขนาดนั้น และถึงตั้งใจซูมอย่างไรก็มองไม่เห็น แต่ในส่วนของพนักงานโรงแรมนั้น ไม่รู้ว่ามองเห็นใกล้แค่ไหน