เปิดใจ 1 ในชายเร่ร่อนจากคลิปดัง เผยสาเหตุทำไมต้องชำแหละเนื้อหมา

เปิดใจ 1 ในชายเร่ร่อนจากคลิปดัง เผยสาเหตุทำไมต้องชำแหละเนื้อหมา
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

ชายเร่ร่อน เปิดใจ ชำแหละเนื้อหมา ไม่ได้เอามากินเอง แต่อีกคนบอกหิว ขอให้ช่วยชำแหละ

เปิดใจ “ลุงบุญส่ง” หนึ่งในชายเร่ร่อนที่เป็นข่าว ชำแหละซากหมาตาย สร้างความหดหู่ใจ สะเทือนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ หลังมีคลิปชายเร่ร่อน 2 คนช่วยกัน ชำแหละซากหมาเพื่อนำไปกิน อยู่บนทางเท้า กลางดึกของเมื่อวาน (5 ธ.ค. 64) ที่ผ่านมา

ลุงบุญส่ง ชายเร่ร่อนที่อาศัยหลับนอนอยู่บริเวณนั้น เล่าให้อีจันฟังว่า กลางดึกคืนวันที่ 5 ธ.ค. 64 เห็นหมาตัวสีน้ำตาลตัวหนึ่ง โดนรถมอเตอร์ไซค์ชน นอนเจ็บอยู่กลางถนน ไม่นานนัก มีรถยนต์ขับมาเหยียบซ้ำ จนปากเหวอะ ตนสงสารจึงรีบลากซากหมาตัวดังกล่าวมาไว้บนทางเท้าริมถนน

ขณะนั้นเอง มีชายเร่ร่อนอีกคนเดินผ่าน อยู่ในอาการมึนเมาเพราะฤทธิ์เหล้า บอกว่า หิว อยากกินเนื้อหมา ขอให้ตนช่วยชำแหละ นำเนื้อใส่ถุงหน่อยได้ไหม ด้วยความสงสาร ตนจึงช่วยชำแหละ ตามภาพที่ปรากฏในคลิป

หลังจากนั้น มีคนโทรแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึง ชายเร่ร่อนคนนั้นก็วิ่งหนีไป ทิ้งตนไว้อยู่ข้างๆ ซากหมาที่ช่วยกันชำแหละ ตำรวจจึงบอกให้หยุดทำ แล้วตนก็เอากระสอบมาใส่ซากหมาดังกล่าวไปทิ้งไว้ในกองขยะ รอรถขยะมาเก็บไป

ลุงบุญส่ง ยังบอกอีกว่า ตนไม่ได้คิดจะกินซากหมาตัวนั้นเลย แต่ช่วยชำแหละเพราะสงสารชายคนนั้น ตอนนี้ตนอยากขอโทษกับเรื่องดังกล่าว ขอปรับปรุงตัวเองไม่ทำเรื่องอย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้อีกต่อไป