อุ๊ย! ตาชาญ พ่อตาลุงพล ประกาศเลิกยายสมควร แม่น้องชมพู่ โพสต์ถึงหญิงปริศนา

อุ๊ย! ตาชาญ พ่อตาลุงพล ประกาศเลิกยายสมควร แม่น้องชมพู่ โพสต์ถึงหญิงปริศนา
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องวุ่นๆ ของวัยดึกบ้านกกกอก ตาชาญ พ่อตาลุงพล ไลฟ์ประกาศเลิก ยายสมควร ด้าน แม่น้องชมพู่ โพสต์ปริศนาถึงหญิงอีกคน

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตาชาญ หลายโพธิ์ พ่อของป้าแต๋น ภรรยาลุงพล นายไชย์พล วิภา หรือ พ่อตาลุงพล ประกาศเลิก ยายสมควร ภรรยาที่อยู่ร่วมกันมาเกือบ 66 ปี และเก็บข้าวของมาอยู่กับลุงพล ป๋าแต๋น เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากไม่มีที่ไป

โดย ตาชาญ คุณตาของน้องชมพู่ ซึ่งขณะนี้ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ ได้ไลฟ์ผ่านยูทูบว่า ลาก่อนยายสมควรจ๋า โดยเปิดเผยสาเหตุว่าเพราะมีปัญหาไม่เข้าใจกันนิดหน่อยกับยาย เนื่องจากยายต่อว่าตาว่าตารักเอฟซี และพูดจาหวานๆ กับเอฟซี

ซึ่งตาชาญยืนยันว่าตนรักเอฟซีทุกคนที่อยู่ทั่วโลกเหมือนลูกหลาน ยืนยันว่าไม่ได้รักแบบชู้สาว โดยขอให้ลูกๆ ดูแลแม่ให้ดี ส่วนตนเองจะอยู่กับลุงพลป้าแต๋นไปก่อน แต่อนาคตข้างหน้าไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน

ตาชาญ ยังฝากไปถึงยายสมควรว่า สิ่งไหนที่ตาพูดไปไม่ถูกใจยาย ขอให้ยายให้อภัยกับตา ยืนยันไม่ได้เกลียดชัง ยังไงก็คนหมู่บ้านเดียวกัน เราไม่สามารถประคองให้มันถึงวาระสุดท้าย ตาเข้าใจความรู้สึกลูกหลานที่ให้กำลังใจตามา แต่ต้องเข้าใจตา

ด้าน สาวิตรี แม่ของน้องชมพู่ เคลื่อนไหวในโลกโซเชียลโดยมีการโพสต์ข้อความว่า "สงสารยายบอกตรงๆ เลิกทำร้ายแม่ด้วยการให้ที่พักพิงหญิงที่ทำให้แม่ตายทั้งเป็นได้มั้ยขอร้อง"