ร้องเสียงหลงทั้งคัน เก๋งลงสะพานหักหลบคันหน้าหวุดหวิด ก่อนชนแท่งปูน เจ็บ 5 ราย (คลิป)

ร้องเสียงหลงทั้งคัน เก๋งลงสะพานหักหลบคันหน้าหวุดหวิด ก่อนชนแท่งปูน เจ็บ 5 ราย (คลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เก๋งลงสะพานหักหลบคันหน้าหวุดหวิด ก่อนพุ่งชนแท่งปูน เจ็บ 5 ราย กล้องหน้าจับนาทีระทึก ร้องเสียงหลงทั้งคัน

(6 ธ.ค.64) เมื่อเวลา 01.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลีน้อย จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนแท่งปูนแบริเออร์ ในช่องทางด่วนถนนบางนาตราด มุ่งหน้าชลบุรี หลักกิโลเมตรที่ 33 ต.บ้านระกาศ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ  

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มาสด้า 2 สีดำ ทะเบียน 1775 กรุงเทพมหานครด้านหน้าชนติดอยู่กับแท่งปูนแบริเออร์ที่กั้นริมถนนฝั่งซ้ายสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถเก๋งคันดังกล่าวได้พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย ประกอบด้วย นายพุฒิพงศ์ (สงวนนามสกุล)  อายุ 22 ปี นายอภิสิทธิ์ (สงวนนามสกุล)  อายุ 25 ปี นายสราวุธ (สงวนนามสกุล)  อายุ 25 ปี นายกรรณ (สงวนนามสกุล)  อายุ 21 ปี และนายจักรรินทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี  เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาที่ โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์  

จากการตรวจสอบภายในใน เจ้าหน้าที่ได้พบว่ามีกล้องหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ เป็นภาพขณะที่นายจักรรินทร์ กำลังขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมุ่งหน้าไปจังหวัดชลบุรี มาด้วยความเร็วจังหวะขับลงสะพานข้ามคลองด้วยความเร็ว และมีรถยนต์เก๋งขับอยู่ด้านหน้าในเลนกลาง ด้วยความตกใจ นายจักรรินทร์ ได้หักหลบออกทางด้านขวาและเหยียบเบรกทำให้เสียการทรงตัวเสียหลักหมุนเข้าไปชนกับแท่งปูนแบริเออร์ข้างทางฝั่งซ้ายเข้าอย่างแรง จนทำให้ผู้ที่นั่งโดยสารมาในรถรวมทั้งตัวคนขับรวม 5 คนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เก็บภาพกล้องหน้ารถไว้เป็นหลักฐานรกการสอบสวนผู้บาดเจ็บทั้งหมดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป