"พิมรี่พาย" พูดแล้ว ดราม่ากล่องสุ่ม ลั่นพอใจจะแจก เจริญมาได้เพราะลูกค้า

"พิมรี่พาย" พูดแล้ว ดราม่ากล่องสุ่ม ลั่นพอใจจะแจก เจริญมาได้เพราะลูกค้า

หลังจากเป็นประเด็นร้อนแรงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา กรณีของแม่ค้าสาว "พิมรี่พายหลังจากที่ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางราคา 1 แสนบาท มีลูกค้าแห่จองกันถล่มทลาย 1,000 กล่อง กวาดเงินไป 100 ล้านบาทภายใน 10 นาที ยิ่งไปกว่านั้นยังเขย่าวงการด้วยการแจกของแถมจัดเต็มเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้า ถึงขั้นแจกรถป้ายแดง ทองคำ ไอโฟน และอีกมากมาย จนบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่า เพราะการจงใจทำการตลาดแบบไวรัลหรือไม่ ขณะที่มุมมองจากทนายความก็ติติงว่าเสี่ยงผิดกฎหมาย ตาม พ.ร.บ.การพนัน มาตราที่ 8 ด้วยหรือไม่

ล่าสุด พิมรี่พาย ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กคลินิกเสริมความงาม เคลียร์ใจในประเด็นดังกล่าว โดยเล่าที่มาที่ไปว่า การขายกล่องสุ่มดังกล่าว ก็มาจากการที่ลูกค้าเรียกร้อง อยากให้ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ตนจึงประกาศขายในราคา 1 แสนบาท และพูดอย่างชัดเจนว่า ในกล่องตนจะใส่เครื่องสำอางอะไรไปก็ได้ตามใจตน และยืนยันว่าไม่เคยพูดว่าจะแถมรถ จะแถมทอง จะแถมไอโฟน ไม่เคยพูดว่าให้ ลุ้นรับของแถมต่างๆ ไม่มีการเสี่ยงโชค

แต่ของแถมต่างๆ ที่ลูกค้าได้ไป มาจากหัวใจของแม่ค้าคนนี้ ที่อยากจะตอบแทนลูกค้าที่มีพระคุณกับตน ที่เจริญมาได้ มีทุกวันนี้ได้ ก็เพราะลูกค้าทุกคน จึงอยากจะตอบแทนให้ลูกค้าเท่านั้น ตนอยากจะแถมด้วยความสเน่หา ด้วยความพอใจของตัวเอง ทำไมจะให้ไม่ได้ ไม่เคยมีเจตนาจะเสี่ยงโชคอะไรทั้งนั้น 

ขอบคุณทุกคำตักเตือนจากผู้ใหญ่ที่ติติงกันมา ขอบคุณที่ห่วงใย ปรารถนาดี แต่อยากจะบอกผู้ใหญ่ที่หวังดีทุกท่านว่า "ไปต่อคิวเถอะ เยอะ!" เลิกใช้เหตุผลในตำรา จนลืมสัญชาตญาณความเป็นคนเสียที