แฉสุดฉาว หนุ่มข้าราชการแอบเล่นชู้เมียชาวบ้าน ภาพหลักฐานมัดตัวก็ยังไม่แคร์ (คลิป)

แฉสุดฉาว หนุ่มข้าราชการแอบเล่นชู้เมียชาวบ้าน ภาพหลักฐานมัดตัวก็ยังไม่แคร์ (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ใน Weibo โซเชียลมีเดียยอดนิยมของจีน ได้มีการแฉเรื่องราวสุดฉาวของหนุ่มข้าราชการ ลักลอบเป็นชู้กับภรรยาคนอื่น โดยที่สามีของฝ่ายหญิงจับได้ และมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน ขณะที่ทั้งคู่บรรเลงเพลงรักกันภายในบ้านของฝ่ายหญิง โดยอาศัยช่วงที่สามีของเธอไปทำงานต่างประเทศ

เว็บไซต์ แอปเปิลเดลี่ ได้นำเสนอเรื่องราวดังกล่าว อ้างอิงจากรายงานของ จินหนาน ไทมส์ สื่อท้องถิ่น ระบุว่า ข้าราชการหนุ่มแซ่ "จู" ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ระดับหัวหน้า ของสำนักงานเขตซินโจว ในเมืองอู่ฮั่นของจีน ถูกแฉว่าเล่นชู้กับหญิงสาวแซ่ "ฉือ" มานานหลายเดือน โดยสามีของสาวรายนี้ซึ่งทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ ระแคะระคาย หลังมีเพื่อนบอกว่าเมียของเขาแอบมีชู้ จึงได้แอบติดกล้องไว้ในบ้าน จนพบภาพบาดตาว่าภรรยาของตนแอบเอาชายชู้ซึ่งมีตำแหน่งเป็นข้าราชการ เข้ามาพลอดรักกันถึงในบ้าน

สามีสุดช้ำ ได้ฟ้องหย่าภรรยาในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา กระบวนการทางกฎหมายดำเนินไปจนกระทั่งได้หย่าขาดจากกันเมื่อเดือนที่แล้ว ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยภาพจากกล้องที่เขาแอบถ่ายได้ได้จำนวนมากลงใน weibo เพื่อแฉเรื่องราวสุดฉาวนี้ต่อสาธารณชน

อย่างไรก็ตาม แม้เรื่องฉาวนี้จะถูกแฉจนว่อนโลกออนไลน์ นายจู และนางฉือ ก็ไม่แยแสต่อกระแสแต่อย่างใด โดยนายจูบอกว่า เขาไม่แคร์ว่าสังคมจะก่นด่าว่าอะไร เพราะเขารักนางฉือจริงๆ และตั้งใจจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันหลังจากนี้ ขณะที่นางฉือก็ตอบโต้อดีตสามีที่เป็นคนแฉเรื่องนี้ว่า นับตั้งแต่แต่งงานกันมา อดีตสามีไม่เคยดูแลเอาใจใส่ หรือทำหน้าที่สามีที่ดีเลย ผิดกับนายจู ที่เธอตกหลุมรักจากความใกล้ชิด ที่ได้ทำงานร่วมกันเป็นเวลานาน

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา ทางสำนักงานก่อกร้าง เขตซินโจว ซึ่งถูกระบุว่าเป้นต้นสังกัดของหนุ่มข้าราชการฉาว ก็ได้ออกมายอมรับว่าได้รับการร้องเรียนพฤติกรรมฉาวนี้แล้ว แต่นายจูไม่ใช่ข้าราชการระดับสูงอย่างที่กล่าวอ้าง เพียงแต่เป็นเจ้าหน้าที่ระดับปฏิบัติงานทั่วไปเท่านั้น