"ใหม่ ดาวิกา" ถูกมองคลั่งผอมเกินงาม ภาพหน้าท้องแบนราบ จริงๆ ก็แขม่วไว้นะ

"ใหม่ ดาวิกา" ถูกมองคลั่งผอมเกินงาม ภาพหน้าท้องแบนราบ จริงๆ ก็แขม่วไว้นะ

มักจะถูกตั้งคำถามใส่อย่างรัวๆ สำหรับนางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ว่ารู้จักกับหมูกระทะเหมือนเช่นคนอื่นบ้างหรือเปล่า เนื่องจากรูปร่างที่ผอมเพรียว จนทำเอาหลายคนแอบอิจฉาในหุ่นนี้อยู่ไม่น้อย

ล่าสุด ก็ดูเหมือนจะแอบมีดราม่าเบาๆ เมื่อเธอได้สวมใส่ชุดโชว์หน้าท้องอันแบนเรียบ แต่ถูกมองว่าเป็นคนคลั่งผอมเกินงาม ซึ่ง ใหม่ ดาวิกา ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวให้ฟังว่า "ชุดนั้นเป็นชุดที่ตั้งใจอยากใส่มาก อยากสวยให้ทุกคนได้เห็น คนชมว่าหน้าท้องแบนราบมาก ก็ขอบคุณทุกคนค่ะ จริงๆ เราก็แขม่วนะ มันจะมีมุมของเรา ก็ยอมรับมีใช้แอปฯบ้างเป็นเรื่องปกติ"

"ถามว่ารู้จักหมูกะทะไหม รู้จักค่ะ แต่อาจจะไม่ได้กินเยอะ (ยิ้ม) เราก็มีออกกำลังกายช่วยบ้าง ยินดีคนที่เอาเราเป็นไอดอลเรื่องหุ่น คือจะบอกว่าทุกคนไม่จำเป็นต้องเหมือนใหม่ เป็นแบบตัวเองก็สวยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะไซส์อะไรก็มีเสน่ห์"

"ส่วนดราม่าคนมองว่าผอมเกินไป อันนี้เราก็เห็นและเข้าใจที่เขารู้สึกว่าผอมมากเกินไป เลยอยากจะบอกว่าอย่าเอาใหม่เป็นแบบอย่าง ทุกแบบคือสวยหมด ไม่จำเป็นต้องแบบใหม่"

"ส่วนวันครบรอบ 4 ปี กับพี่เต๋อ ก็รู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก ก็ถือเป็นวันที่แฮปปี้ใช้ชีวิตปกติไปกินข้าว เป็น 4 ปีที่มีความสุข พี่เขาก็น่ารักขึ้นเรื่อยๆ ปีนี้ก็มีของขวัญพิเศษมันเป็นของขวัญที่เราฝากเขาซื้อแลัวเขาก็จ่ายให้ เป็นสิ่งที่ใหม่อยากได้ ส่วนใหม่ก็ให้ของเล่นที่เขายังไม่มีเชื่อว่าพี่เขาน่าจะชอบ"