"นนท์ ธนนท์" เผยเปิดบัญชีไว้เล่นเกม เคยหน้ามืดเติมหนักนาทีเดียวเสียไปเกือบแสน
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1696/8483226/15.jpg"นนท์ ธนนท์" เผยเปิดบัญชีไว้เล่นเกม เคยหน้ามืดเติมหนักนาทีเดียวเสียไปเกือบแสน

"นนท์ ธนนท์" เผยเปิดบัญชีไว้เล่นเกม เคยหน้ามืดเติมหนักนาทีเดียวเสียไปเกือบแสน

แชร์เรื่องนี้

นนท์ ธนนท์ เผยเคยเล่นเกมหนักเติมเงินแบบไม่คิด นาทีเดียวฟาดไปเกือบแสน บอกมีบัญชีเงินสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ

นักร้องเสียงคุณภาพอารมณ์ดีอย่าง นนท์ ธนนท์ ที่เจ้าตัวได้มาเปิดเผยผ่านรายการ 3 แซ่บ ที่มี หนุ่ม กรรชัย และ แอฟ ทักษอร เป็นพิธีกร เกี่ยวกับเรื่องของการเติมเงินในเกมที่ครั้งเดียวภายในหนึ่งนาทีกดจ่ายไปเกือบหนึ่งแสนบาท ซึ่งเจ้าตัวบอกว่านอกจากจะทำงานเก็บเงินสร้างบ้านแล้ว ยังเปิดบัญชีแยกต่างหากไว้สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ 

โดย นนท์ บอกว่าอยากทำให้เป็นอาชีพ โลกเปลี่ยนเกมเริ่มเป็นอาชีพ เริ่มมาทำสตรีมมิ่งเกมแค่อยากมีช่องทางได้คุยกับแฟนๆ มากขึ้นด้วยและก็ได้พักผ่อนไปด้วย และพอเราเล่นเกมให้คนอื่นดูตัวละครในเกมก็ต้องเท่ๆ หน่อย ผมวางไว้ล้านนึงเป็นเลขกลมๆ อันนี้ตัวเลขตั้งแต่เด็กจนโต แตที่ล่าสุดเล่นเกมๆ นึงและเติมเงินไปเรียกว่าเสียสติไปชั่วครู่ก็ได้เติมเงินไป 7.8 หมื่นบาท

หลายคนฟังแล้วต่างร้องอู้หู้ว์กันดังๆ เลยทีเดียว  

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "นนท์ ธนนท์" เผยเปิดบัญชีไว้เล่นเกม เคยหน้ามืดเติมหนักนาทีเดียวเสียไปเกือบแสน

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :รายการ 3 แซ่บ

ภาพ :tanont916