"จตุรงค์" พูดถึง "เจโม่" บอกชัดๆ ไม่เป็นพ่อคนไม่รู้หรอก แค่อยากให้คนนั้นมีงานมั่นคง

"จตุรงค์" พูดถึง "เจโม่" บอกชัดๆ ไม่เป็นพ่อคนไม่รู้หรอก แค่อยากให้คนนั้นมีงานมั่นคง

จตุรงค์ เปิดใจหลังดูคลิป เจโม่ รีเทิร์นคบ ใบเฟิร์น ลูกสาวอีกครั้ง บอกเหมือนพ่อแม่ทุกคนอยากได้ลูกเขยที่ดีไม่ต้องรวยแต่ทำงานมั่นคง

หลังจากที่ แจ็ค แฟนฉัน ได้อัดคลิปเปิดใจของ เจโม่ หวานใจคนสนิทของ ใบเฟิร์น พัสกร ที่ตอนนี้รีเทิร์นมาคุยกันเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งในคลิป เจโม่ ได้พูดถึง จตุรงค์ มกจ๊ก คุณพ่อของใบเฟิร์นโดยบอกว่าหากมีโอกาสก็อยากจะเข้าไปหา แต่คงต้องรอให้ตัวเองพร้อมกว่านี้ก่อนมั่นคงกว่านี้  

และจากนี้คลิปนี้เองใน รายการแจ็คขอคุย ในช่องยูทูบ  แจ็ค แฟนฉัน ได้นำไปเปิดให้ จตุรงค์ ดูถึงที่ฟาร์มจังหวัดราชบุรี เรื่องราวดังกล่าว จตุรงค์ พร้อมด้วย แม่กุ้งคุณแม่ของใบเฟิร์น ได้เปิดใจไว้ว่า ตอนที่เป็นข่าวก็ตกใจทำไมเกิดขึ้นเรา เฟิร์นคุยกับแม่ทุกเรื่อง 

จากนั้น แจ็ค ได้ถามว่าเจโม่มีโอกาสได้เข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัวหรือไม่  จตุรงค์ ได้ตอบคำถามนี้ว่า "อยากได้คนโปร่งใสไม่มีด้านลบ นี่พอเปิดมาเอารถไปคืนแฟนเก่าอะไร และ แจ็ค ได้ยิงคำถามอีกว่าแต่ใบเฟิร์นรักเขา คุณพ่อรงค์ได้ตอบไว้ "ก็ไม่ได้ไปตามราวีเขา ไม่ได้ไปออกฤทธิ์ออกเดชกับเขา แต่มีคนมาสัมภาษณ์ เรากลัวลูกสาวเราผิดหวัง กลัวลำบาก"

และคำถามที่หลายคนอยากรู้ แจ็ค ได้ถามว่าวันหนึ่งถ้าเจโม่พร้อมลุงรงค์จะเปิดโอกาสไหม  "พูดไม่ได้หรอก เขายังไม่ได้ล้างตัวเองให้มันโอเคเลย ไม่รวยก็ไม่ว่าขอให้เป็นคนดี อันนี้ก็ไม่รวย แล้วยังไม่ดี ในสายตากูยังไม่ดีนะ
ด้าน แม่กุ้ง เสริมว่า "มันยังไม่ถึงเวลา เรื่องการงาน แล้วเรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่โอเค"

สุดท้ายหลังจากที่ จตุรงค์ ได้ดูคลิป เจโม่ แล้วเจ้าตัวบอกว่า "เราเหมือนพ่อแม่ทั่วไป ผู้ใหญ่ทั่วไปที่เขาเห็นคนจะมาเป็นลูกเขย อันดับแรกเขาต้องรู้ก่อนทำงานอะไร งานเขาพอจะเลี้ยงลูกเราได้ไหม พ่อของผู้หญิงก็ต้องถามว่าทำงานอะไร เป็นหลักเป็นเกณฑ์เช้าไปทำงานเย็นกลับบ้านอะไรยังงี้ นี่กูยังไม่รู้เลย คนมาชอบลูกเราต้องมีหลักแหล่งทำงานการชัดเจน ไม่ได้สนใจเรื่องเงิน แต่ขอให้มีงานทำจริงจัง"