ช็อกวงการไฮโซ "บูบี วารีนิธิ" ประกาศยุติความสัมพันธ์คู่หมั้นคนดัง ขอโทษทำพังเอง

ช็อกวงการไฮโซ "บูบี วารีนิธิ" ประกาศยุติความสัมพันธ์คู่หมั้นคนดัง ขอโทษทำพังเอง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ไฮโซสาว "บูบี วารีนิธิ" ประกาศยุติความสัมพันธ์ "บูม ชาคริต" คู่หมั้นหนุ่ม ขอโทษทำพังเอง ยอมรับผิดทั้งหมด ขอให้มีสักวันที่ฝ่ายชายจะให้อภัยและคุยกันได้

ถือเป็นข่าวช็อกวงการไฮโซเซเลบของเมืองไทย หลังจาก "บูบี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์" ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าวริธร บูทีค ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมประกาศยุติความสัมพันธ์กับคู่หมั้น "บูม ชาคริต เอื้อวิศาลสิน" ทายาทนักธุรกิจนำเข้ารถหรู ซึ่งทั้งสองคนรักกันมาหลายปี จนฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงาน และเพิ่งเข้าพิธีหมั้นไป และยังมีการตกแต่งเรือนหอไว้แล้ว

โดยโพสต์ของ บูบี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ ตอนหนึ่ง ระบุว่า "บีขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวบีค่ะ บีเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น วันนี้ทุกอย่างมันพังลงเพราะตัวบีเอง บียอมรับผิดทั้งหมด และขอให้มีสักวันที่พี่บูมจะให้อภัยบีและคุยกันได้นะคะ บีขอโทษสำหรับทุกอย่างค่ะ เวลาที่ผ่านมามีค่าเเละเป็นบทเรียนสำหรับบี

การเลิกกันและยุติความสัมพันธ์กันครั้งนี้บีเสียใจค่ะ ตอนแรกมันคือทุกอย่างที่เคยฝันไว้ เเต่ความผิดนี้บีทำเอง เเละบีก็รับผิด บีขอโทษครอบครัวของพี่บูม และครอบครัวของบีเองกับทุกเรื่องที่เกิดขึ้น แต่บีคิดไตร่ตรองอย่างรอบคอบและถี่ถ้วนดีแล้ว

ขอโทษพี่บูม เเละครอบครัวคนรอบข้างพี่บูมด้วยนะคะ บีขอโทษจริงๆ ค่ะ บีหวังจะได้รับความเข้าใจ เห็นใจ และยอมรับคำขอโทษของบีจากทุกคนทุกฝ่ายที่บีรู้จักค่ะ"

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีคนในวงการบันเทิงและคนดังในวงสังคม อาทิ นิวเคลียร์ หรรษา, ไอซ์ อมีนา, ใบเตย อาร์สยาม, แพทตี้ พิมพาภรณ์ และ ไฮโซโอบอุ้ม รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจมากมาย