"ใหม่ สุคนธวา" เดือนนี้ยังมีงาน เปย์เงินก้อนเป็นของขวัญให้พ่อ เผยกลัวอนาคตที่สุด

"ใหม่ สุคนธวา" เดือนนี้ยังมีงาน เปย์เงินก้อนเป็นของขวัญให้พ่อ เผยกลัวอนาคตที่สุด

"ใหม่ สุคนธวา" ให้ของขวัญวันเกิดคุณพ่อ เผยเดือนนี้ยังมีงานอยากโอนเงินก้อนไว้ให้ใช้ รับกลัวอนาคตที่ไม่แน่นอน พร้อมเผยเหตุผลที่ทุ่มทุกสิ่งทุกอย่างให้พ่อ

เป็นลูกสาวที่ให้ความสำคัญกับคุณพ่อเสมอไม่เคยขาดตกบกพร่อง สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่ง ใหม่ สุคนธวา ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งทุ่มสุดตัวซื้อบ้านหลังละ 53 ล้านพร้อมรถเบนซ์ป้ายแดงให้คุณพ่อ และล่าสุดในวันสำคัญวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อ สาวใหม่ก็ไม่ลืมจะมอบของขวัญให้

โดย ใหม่ ได้โพสต์ภาพสลิปโอนเงินให้คุณพ่อจำนวน 99,999 บาท พร้อมกับข้อความว่า "HBDพ่อสุดที่รักของลูก พ่อคือลมหายใจของลูกเสมอ นอกจากซื้อรถเบนซ์ให้พ่อก่อนหน้านี้เพราะพ่อขับรถเก่าๆ มือ 3 มือ 4มาตลอด

ก็มาซื้อบ้านหลังละ 53 ล้านให้พ่อ เพราะพ่ออยู่บ้านไม้พุพังมาตลอด (รถเก่าหรือบ้านไม้ไม่ใช่ไม่ดี งดดราม่านะคะ) ลูกก็อยากโอนเงินก้อนนี้ให้วันเกิดพ่อ อยากให้ก็ให้เลย เพราะเดือนนี้ยังมีงานทำ ได้ทำงาน มีคนจ้าง เผื่อเดือนหน้าไม่มีงานก็จะไม่มีตังค์ให้พ่อ กลัวอนาคตที่สุดเพราะมัน คือ ความไม่แน่นอน เดือนนี้มีงานที่รู้ว่ามีแน่ๆ ก็อยากจะให้พ่อเอาตังค์ไว้ใช้นะ

รู้ว่าพ่อไม่ต้องการ ไม่อยากได้ทุกอย่างที่เอ่ยมา เพราะพ่อคนนี้ไม่เคยขอเงินลูก ไม่เคยยืมเงินลูก เลยแม้แต่บาทเดียว หรือสักครั้งเดียวในชีวิต เพราะพ่อเป็นพ่อที่น่ารักแบบนี้ ลูกจึงอยากให้ทุกสิ่งทุกอย่างกับพ่อ รักพ่อนะ ขอบคุณที่เป็นทั้งพ่อและแม่ที่ดีที่สุดในชีวิตลูก"

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ความน่ารักของสาวใหม่กันมากมาย