"ออม สุชาร์" ยิ้มแก้มปริ พาทัวร์บ้านราคา 60 ล้าน หรูหราอลังการจัดเต็มมาก

"ออม สุชาร์" ยิ้มแก้มปริ พาทัวร์บ้านราคา 60 ล้าน หรูหราอลังการจัดเต็มมาก

"ออม สุชาร์" ยิ้มแก้มปริ พาทัวร์บ้านหลังอลังการราคา 60 ล้านบาท แต่ละดีเทล ละเอียดจัดเต็มสมเป็นบ้านในฝันมาก

สำเร็จอีกหนึ่งความฝันแล้ว สำหรับนางเอกสาวหน้าเด็กตลอดเวลาอย่าง ออม สุชาร์ ที่ล่าสุดได้ซื้อบ้านในฝันราคาสูงลิ่วถึง 60 ล้านบาท ยิ่งใหญ่อลังการมากๆ งานนี้สาวออมเลยขอเปิดบ้านให้ดูความสวย ความอลังการสักหน่อย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ 

ออม เล่าว่า ชอบหมู่บ้านนี้มากเพราะร่มรื่น ตอนมาดูบ้านใช้เวลาตัดสินใจแค่วันเดียวเพราะเหลือหลังนี้เป็นหลังสุดท้ายเลยตัดสินใจวางมัดจำเลย บ้านหลังนี้พูดได้เต็มปากว่าได้มาจากน้ำพักน้ำแรงการทำงานหนักตลอด 15 ปี ในวงการบันเทิง รวมแล้วราคาอยู่ที่ 60 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งทุกดีเทลของบ้านออมใส่ใจและจัดเต็มมาก การออกแบบตกแต่งเป็นแนว อเมริกันคันทรี่ แบบ คอนเทมโพรารี่ 

และออมได้พาทัวร์ตั้งแต่สวนหน้าบ้านที่ลงต้นไม้ที่ชอบไว้เยอะมาก เข้าสู่โถงห้องรับแขกสุดหรูหรา เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นมีทั้งแบบที่ราคาสูงและราคาไม่สูงมาก มีห้องทำงานสำหรับคุณพ่อ ต่อที่ห้องทานอาหาร ไฮไลท์ที่ม่านราคาครึ่งล้าน และไปต่อที่ห้องครัวที่มีทั้งครัวไทยและครัวฝรั่ง ห้องนอนที่ตกแต่งเรียบหรู ดูสบายถูกอกถูกใจ

เรียกได้ว่าจากคลิปนี้สาวออมดูแฮปปี้สุด ที่ได้พาทัวร์บ้านหลังนี้ของเธอ ของขวัญชิ้นนี้สมความเหน็ดเหนื่อยในการทำงานตลอด 15 ปี จริงๆ