เปิดใจสาวสองโนบราขายหมึกย่าง ไม่ได้เกาะกระแส แต่ที่ใส่เพราะแค่อยากสวย

เปิดใจสาวสองโนบราขายหมึกย่าง ไม่ได้เกาะกระแส แต่ที่ใส่เพราะแค่อยากสวย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

"น้องนานา" สาวสองใส่เสื้อโนบราแหวกอกขายปลาหมึกย่าง เปิดใจไม่ได้เกาะกระแสหรือเลียนแบบ แต่ที่ใส่เพราะแค่อยากสวย

กระแสเสื้อแหวกอกฮิตเป็นเป็นไฟลามทุ่ง หลังจากที่ "น้องโอลีฟ" นางสาวอรัญญา อภัยโส แม่ค้าขนมโตเกียวกรอบ ใส่ขายขนมจนโด่งดังชั่วข้ามคืน ปรากฏว่ามีบรรดาแม่ค้าพากันสวมเสื้อแบบเดียวกันพร้อมถ่ายภาพลงในสื่อออนไลน์เรียกลูกค้า

ล่าสุดยังมี "น้องนานา" สาวประเภทสองที่นำเสื้อแบบนี้มาสวมใส่ยืนขายปลาหมึกย่าง เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะเธอสวยไม่แพ้หญิงแท้ ซึ่งเมื่อถูกแชร์ออกไปในวงกว้างก็ทำให้หนุ่มๆ ต่างพากันไปอุดหนุน

โดยร้านนี้เป็นร้านขายปลาหมึกย่าง หน้าร้านขายของชำ บ้านดอนปิน ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วานนี้ (26 พ.ย.) ทีมข่าวจึงลงพื้นที่ไปพบกับน้องนานา สาวประเภทสอง อายุ 26 ปี พร้อมกับน้องนัท เพื่อนสาวสองที่เป็นเจ้าของร้าน แต่วันที่ไปพบน้องนานาไม่ได้สวมเสื้อแหวกอกเหมือนที่ถ่ายและโพสต์ในโลกออนไลน์ แต่มาในชุดเดรสยาวรัดรูปแทน

ทั้งนี้ "น้องนานา" กล่าวว่า ตนใส่เสื้อแหวกอกเพื่อมาช่วยเพื่อนขายปลาหมึกย่างเมื่อช่วงเย็นวันก่อนหน้านี้ (25 พ.ย.) และได้ถ่ายภาพโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ไม่คิดว่าจะถูกแชร์ จึงรู้สึกตกใจที่กลายเป็นข่าว ตนยืนยันว่าไม่ได้เลียนแบบหรือเกาะกระแส แต่เสื้อแบบนี้กำลังเป็นที่นิยม เห็นดาราก็ใส่กัน จึงซื้อมาใส่บ้างเพราะอยากสวย แต่ก็ไม่คิดว่าจะถูกแชร์ไปมากขนาดนี้ ส่วนวันนี้ที่ไม่ใส่มาก็เพราะไม่ชอบแต่งตัวซ้ำซากจำเจ แต่ละวันก็ต้องเปลี่ยนชุดอยู่แล้ว

ส่วนประเด็นเรื่องความเหมาะสม น้องนานาบอกว่าแล้วแต่มุมมองของแต่ละคน ไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ พร้อมบอกด้วยว่าเมื่อช่วงเช้าวันก่อนมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเข้ามาให้คำแนะนำ โดยไม่ได้ห้ามใส่เสื้อแหวกอกแต่ขอความร่วมมือให้แต่งตัวให้มิดชิดมากขึ้น และขอให้ปรุงอาหารให้ถูกสุขอนามัย  

ในขณะที่ "น้องโอลิฟ" กล่าวแสดงความคิดเห็นว่า ตนไม่ได้มองเป็นการเลียนแบบ เพราะใครๆ ก็ใส่กัน เป็นเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมา ซึ่งกรณีที่มีหลายๆ คนมาใส่ก็แสดงให้เห็นว่ามันเป็นกระแสของแฟชั่นในช่วงนี้จริงๆ