"ดีเจดาด้า" เผยฤกษ์แต่ง 12 ธ.ค. วิวาห์ "เจสัน" แฟนหนุ่มโอปป้าเกาหลี

"ดีเจดาด้า" เผยฤกษ์แต่ง 12 ธ.ค. วิวาห์ "เจสัน" แฟนหนุ่มโอปป้าเกาหลี

สวยจริงไม่มีนก! ล่าสุดขอจุดพลุฉลองให้กับสาวสวยอารมณ์ดี หัวเราะอร่อย ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล ผู้สร้างตำนานกินเด็ก กับรักครั้งใหม่แฟนหนุ่มรุ่นน้อง อายุห่างกัน 7 ปี ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นหนุ่มโคเรียนสไตล์ ชาวเกาหลี ชื่อเสียงเรียงนามว่า เจสัน แวง ที่สร้างความฮือฮาคุกเข่าขอแต่งงานกันมาแล้ว

งานนี้เปิดใจเพิ่มเติมในรายการ Z story Z Holiday ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่ปรับเวลาใหม่ เพิ่มความสดใส ไปกับสองพิธีกร ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ และ ลิตา อินทร์ชลิตา รักครั้งนี้สุกงอมมากๆ พร้อมเผยฤกษ์แต่งงานอย่างเป็นทางการที่นี่ที่แรก

เป็นคู่รักที่หวานมากเล่าวินาทีโดนขอแต่งงานให้ฟังหน่อย?
“วันนั้นจำได้ว่าเป็นวันที่เขาเพิ่งย้ายมาเมืองไทยใหม่ๆ ไปทานข้าวกันที่ตึกเลอบัว รูฟท๊อป เหมือนเขาแบบว่าก็บอกว่าวันนี้อากาศดีเนอะดาด้า เราก็บอกว่าใช่อากาศดี เขาก็บอกว่าจะดีกว่านี้ถ้าคุณบอกว่าเซย์เยส (กรี๊ดดด) แล้วเขาก็คุกเข่าลงไป หยิบแหวนขึ้นมาแบบนี้ แล้วบรรยากาศวันนั้นเขาก็บอกว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายที่เพอร์เฟกต์นะ แต่อยู่กับด้าแล้วแบบว่ามีความสุขมากๆ เขาก็บอกว่าแต่งงานกันมั้ย แต่งงานกับผมมั้ย”

กำหนดการแต่งงานเมื่อไร?
“กำหนดวันแล้ว 12 ธันวาคมนี้แต่งงาน (กรี๊ดเขิล)”

ได้ข่าวว่าเพื่อนอ๋อง (พิธีกร) เป็นคนจัดการทุกอย่าง?
“เขาทำทุกอย่าง นี่ถ้าเกิดวันนั้นด้าไปไม่ได้ เขาแต่งเจ้าสาวได้เลยนะ (หัวเราะ) เพราะว่าเขาแพลนทุกอย่างจริงๆ อย่างเราถามว่าจะแต่งงานที่นี้โอเคมั้ย เขาก็บอกว่าที่โอเคเหมาะกับแกมาก”

แล้วจัดงานแต่งที่ไทยเสร็จ จะไปแต่งที่เกาหลีต่อมั้ย?
“ก็ได้คุยกันไว้จริง ๆอะ ที่แต่งงานเนี้ยจะจดทะเบียนสมรส แล้วแบบว่าเวลาจะเดินทางไปเกาหลีสะดวกหน่อย เสร็จแล้วเนี้ยหลังจากนั้นจะไปคุยกับครอบครัวเขาจะจัดงานที่นู้นมั้ย หรือว่าจัดเล็กๆ แต่คิดว่าคงจัดแต่ว่าจัดเล็กๆ งานที่เกาหลีต้องขึ้นกับครอบครัวเขาแหละ”

จริงมั้ยที่เขาบอกกันว่า ถึงอายุจะห่างกันแต่คู่นี้ไม่เคยทะเลาะกันเลย?
“ด้ากับเจสันห่างกัน 7 ปี เขาอ่อนกว่าด้า 7 ปี ไม่เคยทะเลาะกันเลย”

โอปป้าในซีรีส์กับชีวิตจริงต่างกันเยอะมั้ย?
“จริงๆ ถามว่าเขาเป็นคนเกาหลีร้อยเปอร์เซนต์มั้ย นี่เหมือนแบบว่าไม่ได้คบกับคนเกาหลีร้อยเปอร์เซนต์ เพราะว่าพื้นฐานเขาโตที่อเมริกา เขาอยู่อเมริกาตั้งแต่ 3 ขวบ ก็เหมือนแบบว่าเขาดูเป็นโคเรียนอเมริกันมากกว่า วิธีความคิดหรือว่าการพูด เพราะฉะนั้นการคุย ด้าเหมือนแบบว่าคบกับฝรั่ง มากกว่าคบผู้ชายเกาหลี แต่ถ้าเปรียบเทียบกันนะพระเอกซีรีส์กับเขา เขาก็มีความหวาน เขาก็จะมีความน่ารักมุ้งมิ้ง”

แล้วลูกชาย น้องดีน ว่าไงบ้างกับเรื่องนี้?
“โชคดีมากดีนเป็นเด็กที่แบบว่าเข้าใจง่ายมาก อย่างล่าสุดเนี้ยปีแรกที่เจสันเขาไปๆ มาๆ ยังไม่ได้ย้ายมาอยู่ที่เมืองไทย เราจะเจอกันเดือนละครั้ง เราจะไปเกาหลีบ้าง เขาก็มาเมืองไทยบ้าง ทุกครั้งที่มาเมืองไทยจะให้เจอน้องดีน ให้เขารู้จักกับน้องดีน น้องดีนก็เข้ากับเจสัน และตอนนี้เข้ากันได้ดีมาก คุยกันเอง คุยกันรู้เรื่อง”

จะมีน้องอีกมั้ย?
“เชื่อมั้ย ดีนเขาอยากมีน้อง ตลกมากวันนั้นนั่งดูทีวีกันอยู่สามคน ดีนเขาก็บอกว่า แม่...น้องดีน อยากให้แม่ท้องเดี๋ยวนี้เลย น้องดีนอยากมีน้อง ตลกมากเลย มันไม่ได้สั่งได้ขนาดนั้นลูก (หัวเราะ) ต้องให้เวลาแม่บ้าง ตอนนี้สองจิตสองใจอยู่ว่าความรักเราทุ่มเทไปเต็มที่ให้กับดีนแล้วอะไรแบบนี้ ลึกๆสำหรับด้า ด้าไม่ได้อยากมี แต่อย่างเจสันเองเขาอยากมี แต่เขาบอกว่าไม่มีก็ไม่เป็นไร อันนี้ขึ้นอยู่กับด้า”

ติดตามทุกประเด็นร้อน เพิ่มเติมความแซ่ด กับชื่อรายการใหม่ Z Story Z Holiday วัน-เวลาเปลี่ยน ชื่อเปลี่ยน แต่ยังคงคอนเซ็ปท์เม้าท์ให้ Z เหมือนเดิม ในรายการ Z Story Z Holiday ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.30 -11.00 น.(เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : AMARINTV