แอฟ เปิดตัว สงกรานต์ พากินข้าวกับที่บ้าน

แอฟ เปิดตัว สงกรานต์ พากินข้าวกับที่บ้าน

สวีทหวานเกินหน้าเกินตาคู่อื่นๆ จนมดแทบจะเป็นเบาหวาน ที่สาวแอฟ มีหนุ่มไฮโซ สงกรานต์ ตามเทคแคร์ดูแลตลอด

วางตัวดีมาโดยตลอด แต่พอมาคบกับหนุ่มไฮโซเจ้าเสน่ห์ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" นางเอกสาวสวย "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ก็โดนกระแสข่าวสร้างความปวดหัวรายวัน ล่าสุดวันเกิดสาวแอฟที่ผ่านมาหวานใจคนนี้ถึงขั้นทุ่มซื้อกระเป๋าแบรนด์หรู แพง ให้เป็นของกํานัล ไม่บอกก็รู้ว่าสาวแอฟปลื้มอย่างที่สุด

"ค่ะเค้าซื้อกระเป๋าให้ แต่ไม่ใช่กระเป๋าแบรนด์เนมอย่างที่ทุกคนอยากให้แอฟตอบน่ะค่ะ พอดีเพื่อนสนิทเค้าเป็นคนทําค่ะ เป็นแฮนด์เมด เรื่องราคาแอฟไม่ได้ให้ความสําคัญตรงนั้น สำหรับของขวัญมันคือความตั้งใจของคนให้น่ะค่ะ

ตอนให้โรแมนติกไหม ไม่ค่ะ ปกติค่ะ ชอบค่ะ ถูกใจเลย ตอนนี้เค้าก็เพิ่งมีโอกาสได้ทานข้าวกับครอบครัวแอฟค่ะ คุณพ่อคุณแม่ปลื้มไหม ท่านยังไม่ได้บอกอะไรค่ะ ไม่ใช่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการค่ะ ก็เป็นปกติ ถ้าลูกจะคุยกับใคร จะมีไปไหนมาไหนกันบ้าง ก็ให้คุณพ่อคุณแม่รู้จัก แอฟยังไม่ได้ถามฟีดแบ็ค แต่ทุกอย่างก็เป็นปกติเรียบร้อยดี

 

สงกรานต์ เตชะณรงค์สงกรานต์ เตชะณรงค์

ตอนนี้ก็มีไปไหนมาไหนบ้าง แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้ไปกัน 2 คน ฮัลโลวีนที่ผ่านมาเพื่อนๆ แอฟเลี้ยงวันเกิดให้แอฟ เค้าก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยค่ะ คนเค้าก็สงสัยว่าทําไมไปจัดในที่อย่างนั้นเพราะแอฟไม่ค่อยไปผับ คืออันนั้นต้องถามเพื่อนแอฟ เพราะเพื่อนเป็นคนจัดให้ค่ะ

สงกรานต์เป็นห่วงเรื่องข่าวไหม ไม่ใช่เค้าคนเดียว เพราะเพื่อนๆ ทุกคนก็เป็นห่วง เกิดประเด็นใหม่ๆ ขึ้นมามากมาย แอฟก็พอจะอธิบายได้ ที่ผ่านมาก็มีข่าวบ้าง แต่อาจจะไม่เยอะเท่าตอนนี้

ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นก็ให้มาถามแอฟได้ เพราะตอนนี้ข่าวถ้ามีหนึ่งก็จะกลายเป็นสิบเป็นร้อยไป ทุกเรื่องไป ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิดแอฟหรือไม่ว่าจะไปโบนันซ่า ซึ่งแอฟก็บอกไปแล้วว่าเคยไปแค่ 2 ครั้ง เดี๋ยวคนก็จะบอกกันว่าไปบ่อย

หรือถ้ามันจะมีครั้งที่ 3 มันก็ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะมันก็เป็นที่สาธารณะที่ทุกคนจะไปได้ แต่ก็ไม่มีอะไรต้องปิดบัง มันไม่มีอะไรที่แอฟจะแต่ง เพราะมันคือชีวิตจริงไม่ใช่ละคร อยากจะบอกว่าชีวิตจริงมันราบเรียบและง่ายกว่านั้นเยอะ"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!