ข่าว ปูโยลกันท่า บอกบาร์ซ่าไม่จำเป็นต้องมีบินโญ่

ข่าว ปูโยลกันท่า บอกบาร์ซ่าไม่จำเป็นต้องมีบินโญ่

การ์เลส ปูโยล กัปตันทีมบาร์เซโลน่า ออกโรงกันท่าสโมสรหลังกำลังตกเป็นข่าวเตรียมคว้าตัวโรบินโญ่ ดาวเตะซูเปอร์สตาร์อดีตเด็กเก่าเรอัล มาดริดคู่ปรับ โดยปูโยล กล่าวว่า ชั่วโมงนี้บาร์ซ่าไม่จำเป็นต้องมีโรบินโญ่ เพราะทีมนั้นดีอยู่แล้ว

บาร์เซโลน่าตกเป็นข่าวเตรียมคว้าตัวโรบินโญ่ กลับมาเล่นในลา ลีกาสเปนอีกครั้งในช่วงเดือนมกราคมนี้ โดยเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ต้องการที่จะให้โรบินโญ่ มาเป็นผู้เล่นทางเลือกในแนวรุกเพื่มอีกราย หลังจากฤดูกาลหน้าหัวหอกอย่างเธียร์รี่ อองรี ส่อแววย้าย ออกจากทีมไปเล่นในเมเจอร์ลีกของสหรัฐฯ โดยบาร์เซโลน่า ก็หวังที่จะทำสัญญายืมตัวโรบินโญ่จากแมนฯซิตี้ก่อนในเบื้องต้น

อย่างไรก็ตามในขณะที่ทุกอย่างกำลังดำเนินไป ด้านการ์เลส ปูโยล กองหลังกัปตันทีมบาร์เซโลน่า ก็ได้ออกมาพูดถึงข่าวดังกล่าวไว้อย่างน่าสนใจว่า บาร์เซโลน่ามีเกมรุกที่ดีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเอาโรบินโญ่ มาเสริมทีมแต่อย่างใด

ปูโยล กล่าวว่า "โรบินโญ่ เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่เราพร้อมอยู่แล้ว เรามีทีมที่ดีและผู้เล่นที่ดีในแต่ละตำแหน่ง เธียร์รี่ อองรี และอันเดรส อิเนียสต้า ก็สามารถเล่นในตำแหน่งปีกซ้ายให้กับทีมได้ ดังนั้นไม่จำเป็นที่บาร์เซโลน่าจะต้องคว้าใครมาเพิ่ม ผมคิดว่า ณ เวลานี้เรามีทุกอย่างครอบคลุมเพียงพอแล้ว" ปูโญล กล่าว

(ภาพจาก Getty Images)

เรื่องล่าสุดของ ข่าว

ดู ข่าว ทั้งหมด