หนุ่มอังกฤษวัย 17 ป่วยซึมเศร้า พลัดตกจากคอนโดชั้น 14 เสียชีวิตคาที่

หนุ่มอังกฤษวัย 17 ป่วยซึมเศร้า พลัดตกจากคอนโดชั้น 14 เสียชีวิตคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 06.14 น. ของวันนี้ 27 ต.ค.64 ร.ต.อ. สุพรรณ โสภี รองสารวัตรสืบสวนสภ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก หน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถาน ว่ามีเหตุคนตกจากคอนโดแห่งหนึ่ง ภายในซอยนาจอมเทียน 18 ต.นาจอมเทียน ลงมาเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงได้รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าคอนโด พบร่าง Mr.MUNN อายุ 17 ปี สัญชาติอังกฤษ นอนเสียจมกองเลือด โดยมีผู้เป็นแม่นั่ง อายุ 52 ปี สัญชาติอังกฤษ  กอดศพลูกชายร่ำไห้ โศกเศร้าเสียใจ อยู่ในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนนำศพส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ กทม. เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ

สอบถาม นายมานัส เจริญผล อายุ 58 ปีเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของคอนโด เล่าว่า ช่วงเวลา 06.14 น. ตนเองได้อยู่หน้าโรงแรมได้ยินเสียงดังจึงได้มาตรวจสอบบริเวณภายในโรงแรมพบร่างชายนอนอยู่บนพื้นแน่นิ่งเป็นชาวต่างชาติสวมเสื้อสีดำกางเกงขาสั้นสีดำทางแม่ของผู้ตายได้เดินหาลูกจึงพบร่างลูกชาย ว่าได้ตกลงมาจากชั้น 14 นอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นมีเลือดไหลออกที่ศีรษะจำนวนมาก

จากที่แม่ผู้เสียชีวิตเล่าให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจฟัง ว่า ตนและลูกชายพักอาศัยอยู่ห้องพักชั้น 14 ของคอนโด ช่วงเช้าไม่พบเห็นลูกชายภายในห้อง จึงออกตามจนพบว่าลูกตกจากคอนโดลงมาเสียชีวิต ซึ่งลูกตนเองมีอาการเครียดซึมเศร้า โดยตนก็ไม่รู้สาเหตุเหมือนกัน จนลงมาพบศพลูกดังกล่าว เบื้องต้นสันนิฐานว่าผู้ตายน่าจะพลัดตกหรือไม่ก็กระโดดลงมาจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะได้มีการสอบสวนแม่ผู้ตาย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป