มือตัดเชือกช่างทาสี สารภาพแล้ว ทำเพราะรำคาญ ไม่เห็นประกาศจากคอนโด

มือตัดเชือกช่างทาสี สารภาพแล้ว ทำเพราะรำคาญ ไม่เห็นประกาศจากคอนโด
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

“มือตัดเชือก” ช่างทาสี สารภาพ ยืนยันไม่ได้ตั้งใจฆ่า แต่ที่ทำไปเพราะรำคาญ ทนายพาเข้าพบตำรวจ งดให้สื่อถ่ายภาพ

จากกรณีที่มีลูกบ้านในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี  ได้ทำการตัดเชือกช่างทาสี ระหว่างโรยตัวทาสีอยู่บนอาคารสูง 32 ชั้น จนช่างทาสีต้องรีบขอความช่วยเหลือจากลูกบ้านรายหนึ่ง และมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ลงในโลกโซเชียล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา 

ความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว วันนี้ (27 ต.ค.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ของนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เธอทำเพราะรำคาญแต่มันหมายถึงชีวิตคน ก็คงพยายามต่อสู้ว่าไม่เจตนา

มือตัดเชือกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา สารภาพรับว่าตัดเชือกเพราะรำคาญ ยืนยันไม่ได้ตั้งใจฆ่าช่างทาสี ทนายพาเข้าพบตำรวจงดให้สื่อถ่ายภาพ

จากกรณีที่มีลูกบ้านในคอนโดแห่งหนึ่งได้ทำการตัดเชือกช่างทาสีระหว่างโรยตัวทาสีอยู่บนอาคารสูง 32 ชั้น จนช่างทาสีต้องรีบขอความช่วยเหลือจากลูกบ้านรายหนึ่ง กระทั่งมีการถ่ายคลิปวิดีโอเผยแพร่ลงในสื่อสังคมออนไลน์

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ต้องหาคดีตัดเชือกช่างทาสี พร้อมทนายความเข้าพบตำรวจ สภ.ปากเกร็ด แล้วโดยไม่ให้สื่อบันทึกภาพ ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพเป็นคนตัดเชือก แต่ไม่ตั้งใจฆ่า สาเหตุที่ทำเพราะรำคาญ อีกทั้งไม่เห็นประกาศจากทางคอนโด เพราะอยู่ในห้องทั้งวัน ตำรวจสอบปากคำเสร็จสิน ไม่คัดค้านการประกันตัว รอพิมพ์ลายนิ้วมืออยู่ในขณะนี้"