แก๊งแอปเงินกู้ ถือปืนทวงหนี้ลูกชาย-ส่งคลิปข่มขู่แม่ ลั่นไม่กลัวตำรวจเพราะจ่ายก็จบ

แก๊งแอปเงินกู้ ถือปืนทวงหนี้ลูกชาย-ส่งคลิปข่มขู่แม่ ลั่นไม่กลัวตำรวจเพราะจ่ายก็จบ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

แก๊งแอปฯ เงินกู้ ถือปืนขู่ทวงหนี้ลูกชาย-ส่งคลิปให้แม่ดู บอกให้รีบไปหาเงินที่ลูกชายไปกู้มาคืนด่วน ถ้าชักช้าเดี๋ยวคงรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น 

(25 ต.ค.64) เฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว2 มีการโพสต์คลิประบุว่า "แก๊งเงินกู้ส่งคลิปมาให้แม่ บอกว่าช่วยไปรีบหาเงินที่ลูกชายไปกู้มาคืนด่วน ถ้าชักช้าเดี๋ยวก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น"

คลิกชมคลิป

ในคลิปมีชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนเก้าอี้ กำลังถูกชายอีกคนถือปืนข่มขู่ บอก "เดี๋ยวยิงหัวเลย" ทำท่าเหมือนจะเอาปืนตบหัว แล้วก็มีเสียงดังปังๆ คล้ายเสียงปืน คาดว่าน่าจะเป็น Blank Gun ซึ่งเป็นปืนแบบไม่มีกระสุน โดยแก๊งเงินกู้อัดเอาไว้แล้วส่งไปข่มขู่แม่ของชายที่อยู่ในคลิป บอกให้รีบไปหาเงินที่ลูกชายไปกู้มาคืนด่วน ถ้าชักช้าเดี๋ยวคงรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เหตุเกิดที่ จ.ระยอง

ต่อมา เรื่องเล่าเช้านี้ ได่ไล่เรียงเหตุการณ์ว่า ผู้ชายคนนี้ไปกู้เงินมาจริง และพยายามต่อรองกับแก๊งทวงหนี้ ซึ่งแก๊งทวงหนี้บอกไม่กลัวตำรวจเพราะจ่ายเงินให้ได้ พร้อมกันนี้ยังข่มขู่แม่ให้ดูแลลูกหลานตัวเองให้ดี อย่ามาเล่นกับแอปฯ เงินกู้

นอกจากนี้ยังพบว่า ข้อความที่ทางแก๊งทวงหนี้ส่งมาหาแม่ พบว่ามีการด่าทอลูกหนี้ต่างๆ นานา เช่น หน้าไม่อายเหรอที่กู้เงินมาแล้วไม่มีจ่าย มียางอายบ้างไหมที่สอนลูกหลานแบบนี้ เคยสั่งสอนลูกบ้างไหม ส่วนคนเป็นแม่ก็ตอบกลับไปว่า "กูรู้จักกับมึงเหรอ ถึงมาด่ากูแบบนี้ กูไปกู้เงินมึงตอนไหน"

ขณะที่ สรยุทธ สุทัศนจินดา ก็เตือนประชาชนผ่านรายการว่า อย่าไปยุ่งกับแอปฯ เงินกู้ เพราะไม่มีใครทำอะไรเขาได้จริงๆ