หมารวมตัวหอนหน้าบ้านทั้งคืน ไม่เอะใจ รุ่งเช้ารับแจ้งหลานชายขี่รถชนเสาไฟฟ้าดับ

หมารวมตัวหอนหน้าบ้านทั้งคืน ไม่เอะใจ รุ่งเช้ารับแจ้งหลานชายขี่รถชนเสาไฟฟ้าดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มวัย 21 ปี ขี่จยย.ชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ น้าชายเผยลางสังหรณ์สุดแปลก สุนัขทั้งหมู่บ้านรวมตัวเห่าหอนทั้งคืนหน้าบ้านหลาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (25 ต.ค.) ร.ต.ท.พรชัย บำรุงศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพ ต.บัวทอง อ.เมือง ว่าคนหาเกี่ยวหญ้าริมถนน พบมีรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าแสงสว่าง และมีคนเสียชีวิตบนถนนสายบุรีรัมย์-สตึก ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 131-132 จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม และแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ฝั่งขาออกเมืองไป อ.สตึก บริเวณตรงข้ามปั๊มน้ำมันเซลล์ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ สภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตกอยู่รองข้างทาง สภาพรถได้รับความเสียหาย

และพบศพ นายตะวัน อายุ 21 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่กับรถ จนท.นำร่างขึ้นมาตรวจสอบพบ บริเวณศีรษะ มีแผลฉกรรจ์ คอหัก คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3-4 ชั่วโมง

ตรวจสอบพบเสาไฟฟ้าส่งแสงสว่างของการไฟฟ้าและป้ายบอกทาง มีร่องรอยของการถูกชน เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายอาจจะขับรถมาแล้วเสียหลักไปชนใส่ป้ายบอกทาง แล้วไปชนใส่เสาไฟฟ้าส่งแสงสว่างดอีกที แต่ไม่มีใครเห็น เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นทางเปลี่ยว ประกอบกับจุดที่ชนอยู่ลึกและมีพุ่มไม้ จนกระทั่งคนหาเกี่ยวหญ้าข้างทางมาพบดังกล่าว

จากการสอบถาม นายธนัท อายุ 32 ปี น้าชายของผู้ตาย บอกว่า หลานไปทำงานที่โรงสีแห่งหนึ่งในตัวเมือง โดยจะใช้รถจักรยานยนต์ไปทำงาน แต่ตอนเย็นวานนี้ ไม่เห็นหลานชายกลับบ้าน คิดว่าไปเที่ยวกับเพื่อน

แต่ผิดสังเกตคือเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ได้มีสุนัขในหมู่บ้านรวมตัวกันเห่าหอนบริเวณหน้าบ้านของหลาน แต่ไม่เอะใจ พอรุ่งเช้ามีคนมาบอกว่าหลานตายแล้วจากอุบัติเหตุ