ยังไงก็เพื่อน "ไอซ์-แตงโม" เปิดใจเคลียร์ต้นเหตุไม่คุยกันมา 6 ปี กอดคอขอโทษกันทั้งน้ำตา

ยังไงก็เพื่อน "ไอซ์-แตงโม" เปิดใจเคลียร์ต้นเหตุไม่คุยกันมา 6 ปี กอดคอขอโทษกันทั้งน้ำตา

ไอซ์-แตงโม เคลียร์ใจแบบหมดเปลือก หลังทะเลาะกันจนเลิกคบไม่คุยกัน 6 ปี ต่างคนต่างร้องไห้ขอโทษกันและกัน

เป็นเพื่อนรักกันสนิทกันมาเนิ่นนานสำหรับ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อมกับนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่ต่างฝ่ายต่างเล่าถึงวีรกรรมสมัยยังเป็นวัยรุ่นว่าไปไหนไปกันเที่ยวต่างประเทศด้วยกันตลอดเรียกว่าซี้ปึ้กกันมากๆ แต่ทั้งคู่กลับมาเลิกคบไม่คุยกันมา 6 ปี 

ล่าสุด ในช่องยูทูบ IceBank Diary ได้ชวน แตงโม เพื่อนรักมาเปิดใจกันแบบหมดเปลือกถึงปมเหตุของการทะเลาะไปจนถึงขั้นเลิกคบ งานนี้คู่ต่างกอดคอกันร้องไห้เลยทีเดียว

ไอซ์ ย้อนถึงความสนิทกับ แตงโม รู้จักกันมาเกิน 10 ปีแล้ว เป็นคนที่เอาเพื่อนเป็นหลักให้ใจเพื่อนมากๆ เรียกว่ามึงได้กูได้ ไปไหนไปกันเลยทีเดียว และยังบอกอีกว่า แตงโม เป็นคนที่ดูแลเพื่อนดีมาก อย่างเวลาไปเที่ยวเขาดูแลตลอด จะพูดประโยคนึงบ่อยๆ คือ มึงไป แต่เราไม่ได้คบเพราะเขาหวังผลประโยชน์อะไรจากเขานะคะ ด้าน แตงโม ได้บอกว่าเราดูแล้วเขาไม่ได้จะมาเอาเปรียบเรา เป็นความสุขทางใจของเราไม่ใช่ซื้อเพื่อนด้วยเงินนะคะ  

ไอซ์ กับ โม เผยเรื่องราวไม่เจอกัน 6 ปี เกิดจาก ไอซ์ ถามเรื่องข่าวลือกับ โม หลังลงข่าวว่าขายตัวและไม่ได้ปกป้องเพื่อน กลับไปถามเพื่อนว่าจริงหรือเปล่า ทำให้ แตงโม เกิดความไม่เข้าใจ น้อยใจจนทำให้ไม่ได้คุยกันอีกเลยตั้งแต่ตอนนั้น  

ทางด้าน ไอซ์ ก็บอกอีกว่าตนเองไม่ใช่คนเพื่อนเยอะ แต่เราสองคนไม่ได้โกรธกัน แค่รู้สึกว่าตอนนั้นเพื่อนทำไมด่วนสรุปไปเอง ทำไมไม่โทรมาหาเหตุและผลจากเราเลย   

แตงโม ได้บอกทั้งน้ำตาถึงมิตรภาพของเพือนที่ถึงวันนี้ยังโหยหาอยากกลับไปหาเพื่อนทุกคนเลย พร้อมกับบอกว่าไม่มีอะไรแล้ว เป็นเรื่องของเด็กที่ไม่ยอมคุยกัน ขอบคุณไอซ์ที่ไม่เคยติดใจอะไรโมเลย เขาคือคนที่ควรค่าแก่การรักษาไว้เป็นเพื่อนจริง 

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวที่ของมิตรภาพที่น่ารักมากๆ หลายคนดูแล้วปาดน้ำตาไปพร้อมๆ กันเลย ดูความซึ้งแบบเต็มๆ ได้เลย IceBank Diary