รวบ "เจ๊ลิลลี่" แม่เล้ารายใหญ่จัดหาเด็กค้ากาม พบไลน์กลุ่มลับนับ 100 กลุ่ม

รวบ "เจ๊ลิลลี่" แม่เล้ารายใหญ่จัดหาเด็กค้ากาม พบไลน์กลุ่มลับนับ 100 กลุ่ม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 รวบแม่เล้ารายใหญ่ จัดหาเด็กสาวค้ากาม พบไลน์กลุ่มลับนับ 100 กลุ่ม คาดเป็นช่องทางใช้กระทำความผิด

เมื่อคืนที่ผ่านมา (22 ต.ค.2564) ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รอง ผบก.สส.บช.น. รรท.ผกก.ดส.บช.น. นำโดย พ.ต.ต. จักรี นารีผล สว.กก.ดส.บช.น. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.1 ร่วมกันจับกุมตัว น.ส.ศิริภัทร์ หรือลิลลี่ อายุ 24 ปี ที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านพหลโยธิน พื้นที่ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ในความผิดฐาน “สมคบกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐาน “ค้ามนุษย์” โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี

โดยกระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่ถึงสิบแปดปี และได้กระทำความผิดตามที่ตกลงกันไว้ , “ร่วมกันค้ามนุษย์” โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีโดยกระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่ถึงสิบแปดปี , ร่วมกันเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และไม่ว่าการกระทำความผิดต่างๆอันประกอบเป็นความผิดนั้นจะได้กระทำภายในหรือนอกราชอาณาจักรซึ่งเป็นการกระทำแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี” ตามหมายจับศาลอาญาที่ 1750/2564 ลงวันที่ 22 ตุลาคม 2564


จากพฤติกรรมพบว่าเป็นผู้จัดหาเด็กสาวค้าบริการทางเพศ ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม เจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ทำหน้าที่ติดต่อเด็กหญิงเพื่อค้าประเวณีเด็กแล้วแบ่งผลประโยชน์กัน จนนำไปสู่การจับกุม นอกจากนี้จะเร่งขยายผล เนื่องจากพบว่ามีกลุ่มลับที่เปิดในแอปพลิเคชันไลน์ เจ้าหน้าที่คาดว่าใช้เป็นช่องทางในการกระทำความผิดอีกกว่า 100 กลุ่ม