เอ๊ะยังไง? "นาย ชนุชตรา" หวานออกสื่อ แท็กหา "เต้ วิทย์สรัช" ที่รักของใครสักคน

เอ๊ะยังไง? "นาย ชนุชตรา" หวานออกสื่อ แท็กหา "เต้ วิทย์สรัช" ที่รักของใครสักคน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นที่จับตามองขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับความสัมพันธ์ชวนลุ้นของ นาย ชนุชตรา นักแสดงสาวหุ่นแซ่บ กับ เต้ วิทย์สรัช นักร้องหนุ่มเสียงละมุน เจ้าของเพลงฮิต ความทรงจำ, คนที่อยู่, ฝากข้อความถึงดวงดาว, ถ้ามีอยู่จริง ฯลฯ

เมื่อล่าสุดบนอินสตาแกรมสตอรี่ @chanuchtra ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายขณะที่กำลังเดินทางอยู่บนท้องถนน พร้อมกับแคปชั่นชื่อเพลง "ที่รักของใครสักคน" ก่อนจะติดแท็กส่งตรงไปยัง เต้ วิทย์สรัช ซึ่งก็ทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่านี่จะใช่การบอกใบ้อะไรหรือเปล่า

เพราะถ้าหากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ทั้ง นาย ชนุชตรา และ เต้ วิทย์สรัช เคยตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกันอยู่ช่วงหนึ่ง หลังจากที่ฝ่ายหญิงได้ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยากับพระเอกรุ่นใหญ่ได้ไม่นาน เพราะหลายคนสังเกตเห็นว่า นาย ชนุชตรา มักจะเข้าไปสาดคอมเมนต์มุ้งมิ้งส่งหัวใจผ่านอินสตาแกรม เต้ วิทย์สรัช อยู่บ่อยๆ

ก่อนที่ภายหลังนักร้องหนุ่มจะออกมาชี้แจงว่าเรื่องที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับเจ้าตัวและ นาย ชนุชตรา รวมถึงเรื่องมือที่ 3 ไม่เป็นความจริง พร้อมกับยอมรับในอดีตเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ทั้งคู่เคยคบหากันอยู่ระยะหนึ่ง แต่สุดท้ายก็เหลือไว้เพียงแค่สถานะพี่น้อง

จนกระทั่งล่าสุดก็ได้มีภาพจากสตอรี่ของฝ่ายหญิงที่ทำให้เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งบนโลกออนไลน์