เจอจ่ายไม่จบ! คนทำประกันโควิด แห่ทวงเงิน โวยลั่นบริษัทไม่จ่ายทั้งที่ยื่นหลักฐานครบ
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1691/8458346/covid19.jpgเจอจ่ายไม่จบ! คนทำประกันโควิด แห่ทวงเงิน โวยลั่นบริษัทไม่จ่ายทั้งที่ยื่นหลักฐานครบ

เจอจ่ายไม่จบ! คนทำประกันโควิด แห่ทวงเงิน โวยลั่นบริษัทไม่จ่ายทั้งที่ยื่นหลักฐานครบ

แชร์เรื่องนี้

คนทำประกันโควิดนับร้อย แห่ทวงเงินตั้งแต่เช้า หลังบริษัทยังไม่จ่าย ทั้งที่ยื่นเอกสารและหลักฐานตามขั้นตอนแล้ว

กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่บริษัทประกันภัยแห่งหนึ่ง ซึ่งมีประชาชนที่ทำประกันโควิด ประเภทเจอจ่ายจบ ได้เดินทางไปรวมตัวกันหลายร้อยราย เพื่อตามทวงถามสินไหมทดแทนที่ต้องได้รับตามสัญญาการทำประกัน แต่หลังจากติดโควิดกับไม่ได้เงินประกันที่ทำไว้ ทั้งที่ยื่นเอกสารและหลักฐานครบ

เหตุการณ์ในคลิปประชาชนหลายร้อยรายที่ทำประกันโควิด เดินทางมารอรับเงินตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยส่วนใหญ่ได้ยื่นเอกสารและหลักฐานตามขั้นตอนแล้ว แต่เมื่อรออยู่นาน สุดท้ายไม่มีการตอบรับจากบริษัทประกันภัย ทำให้ผู้ทำประกันเริ่มโวยและเรียกร้องเงินประกันที่ควรจะได้รับ

ขณะที่หญิงสาวรายหนึ่งถึงกับลุกขึ้นมาต่อว่าพนักงานด้วยความสุดทน โดยบอกว่าตนเองไม่ได้มีบ้านอยู่กรุงเทพฯ และเดินทางมารอตั้งแต่เช้า การเดินทางมาก็มีค่าใช้จ่าย ข่าวออกว่า 15 วัน จะได้เงินคืน แต่ตนเองรอมา 2 เดือนแล้ว ยังไม่ได้เงินสักบาท 

"จิตใจทำด้วยอะไร คนเขาเดือดร้อนมากพอแล้ว" หญิงสาว ระบุ (คลิกเพื่อดูคลิป)

ทั้งนี้ ผู้ทำประกันทั้งหมด ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า ตนเองได้ยื่นเอกสารทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว พร้อมเรียกร้องให้ผู้บริหารบริษัทออกมาคุยเอง