ทนแรงกดดันไม่ไหว "ซ้อปลา" โผล่มอบตัวแล้วที่ชุมพร หิ้วมาสอบที่กองปราบ

ทนแรงกดดันไม่ไหว "ซ้อปลา" โผล่มอบตัวแล้วที่ชุมพร หิ้วมาสอบที่กองปราบ

ทนแรงกดดันไม่ไหว "ซ้อปลา" โผล่มอบตัวแล้วที่ชุมพร หิ้วมาสอบที่กองปราบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

"ซ้อปลา" เจ้าแม่แชร์ ติดต่อขอมอบตัวแล้วที่ จ.ชุมพร เตรียมนำตัวส่งดำเนินคดีที่กองปราบ 

จากกรณี กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) จับกุม นายจตุพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี สามีของน.ส.กมลวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ ซ้อปลา อายุ 25 ปี ในข้อหาร่วมฉ้อโกงประชาชน และร่วมกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชนในลักษณะแชร์ลูกโซ่ หลังพบพฤติการณ์โพสต์เฟซบุ๊กชักชวนบุคคลทั่วไปให้ร่วมลงทุนธุรกิจซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ และลงทุนเล่นแชร์วงต่าง ๆ อ้างผลตอบแทนสูง สร้างความเสียหายรวมกันกว่า 51 ล้านบาท

ล่าสุด วันนี้ (14 ต.ค.) มีรายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผู้กำกับการ 6 กองปราบปราม (ผกก.6.บก.ป.) ได้รับการติดต่อจาก น.ส.กมลพรรณ ปิ่นทองพันธ์ อายุ 25 ปี หรือซ้อปลา ผู้จงต้องหาคดีฉ้อโกง ว่า ได้เดินทางไปมอบตัวกับตำรว บก.ปคม .เพราะทนายความส่วนตัวรู้จัก ที่จังหวัดชุมพร โดยมีความประสงค์ขอให้พาตัวเข้ามาที่ กองปราบปราม โดยน่าจะถึงเวลาประมาณ 10.00 น.วันนี้

นอกจากนี้ ในวันนี้ พนักงานสอบสวน บก.ปอศ. จะยื่นเรื่องส่งฝากขัง นายจตุพล สามีของซ้อปลา หลังถูกจับเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ต่อศาลอาญาผัดแรกผ่านระบบออนไลน์ พร้อมกับเตรียมยื่นเรื่องคัดค้านประกันตัว เนื่องจากมูลค่าความเสียหายที่เกิดจากคดีดังกล่าวมีมูลค่าค่อนข้างสูง มีผู้เสียหายกระจายตัวครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ