สาวสุดช็อก ย้อนดูรูปพบหน้าตัวเองคล้ายคนแก่ เจอแชตทักมีคุณยายตามมา

สาวสุดช็อก ย้อนดูรูปพบหน้าตัวเองคล้ายคนแก่ เจอแชตทักมีคุณยายตามมา
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม พอย้อนดูรูปถึงกับสะดุ้ง พบหน้าตัวเองคล้ายคนแก่ เจอคนทักแชตบอกมีคุณยายตามมา ล่าสุด รีบกลับไปทำบุญที่วัดแล้ว 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจมส์จ๋าา วิชุดา (Wichuda Thoranee) ได้โพสต์เรื่องราวของตัวเองหลังไปช่วยแจกถุงยังชีพกับมูลนิธิร่วมกตัญญูช่องแค จุดห้วยหอม ในพื้นที่น้ำท่วม จังหวัดชัยนาท พอแจกเสร็จก็ถ่ายรูปกับเพื่อนๆ แต่รูปที่ถ่ายออกมาหน้าเธอกลายเป็นหน้าคนแก่ ที่ดูไม่เหมือนตัวเธอ

โดยเธอระบุว่า "วันที่ไปแจกของน้ำท่วมก็ถ่ายรูปกันปกติ แต่.. พอซูมดูรูปตัวเอง รูปสุดท้ายนะคะ มันเป็นหน้าคนแก่ คือรูปจริงๆ ไม่ได้แต่ง ตอนนี้เรารู้แล้วว่ามีอะไรมากกว่าในรูปตรงต้นไม้ใหญ่มีผู้หญิงจมน้ำตายผมยาวได้ตามเราอยู่ พรุ่งนี้จะกลับไปขอขมาที่วัดอีก ไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวเอง ปกติไม่ค่อยเชื่อเรื่องแบบนี้พอเจอกับตัวเองกลัวมาก วัดศรีมงคลชัยนาท"

ต่อมามีผู้ส่งข้อความแชตมาหาเธอ พร้อมสอบถามว่าวันเกิดเหตุได้ชวนใครขึ้นรถโดยไม่ระบุชื่อใช่หรือไม่ และบอกว่ามีคุณยายตามเธอมา พร้อมระบุถึงลักษณะของคุณยายคนดังกล่าว และยังบอกอีกว่าคุณยายสวมเสื้อคอบัว ซึ่งเมื่อผู้โพสต์ไปซูมดูภาพของตัวเองก็ต้องขนลุก เพราะที่บริเวณคอของตัวเอง มีเงาคล้ายคนสวมเสื้อคอบัวจริงๆ 

ล่าสุด วันนี้ผู้โพสต์ได้ไปทำบุญที่วัดศรีมงคล โดยบอกว่าจะเรียกยายเขากลับไปด้วย ซึ่งหลวงตาที่วัดและคนในพื้นที่ ก็บอกมาว่ามีผู้หญิงคนแก่ตายที่ใต้ต้นกร่างต้นหนึ่ง