รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

เธอผู้เสียสละ? สาวอินโดฯ ปลอบใจแฟนหนุ่มที่สูญเสียแม่ เสนอตัวแต่งงานกับพ่อแฟน

เธอผู้เสียสละ? สาวอินโดฯ ปลอบใจแฟนหนุ่มที่สูญเสียแม่ เสนอตัวแต่งงานกับพ่อแฟน

เว็บไซต์ World of Buzz อ้างอิงสื่อท้องถิ่นของอินโดนีเซีย Suara.com นำเสนอเรื่องราวชวนงุนงงจนต้องอุทาน "อิหยังวะ?" ที่ถูกแชร์ต่อกันใน TikTok กรณีของสาวอินโดนีเซีย ที่อยากปลอบใจแฟนหนุ่มจากการสูญเสียคุณแม่ไปหมาดๆ ด้วยการเสนอตัวจะแต่งงานกับพ่อของแฟน เพื่อทดแทนแม่ที่เสียไป 

ในวิดีโอที่สาวคนนี้โพสต์ลงใน TikTok ระบุว่า เธออยากจะทำทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะต้องทำแบบไหน เพื่อช่วยบรรเทาความเจ็บปวดของแฟนหนุ่มที่เธอรัก  ที่ทุกข์ทรมานจากการสูญเสียคุณแม่ ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจในแบบที่ไม่มีใครคาดคิด นั่นคือการ "แต่งงานกับพ่อของแฟนหนุ่ม"

ในวิดีโอของเธอ ระบุเหตุผลในการแต่งงานดังกล่าวไว้ว่า "แม่ของแฟนฉันเพิ่งจะเสียไป ฉันไม่อยากให้เขาต้องจมอยู่กับความเศร้า ฉันเลยตัดสินใจแต่งงานกับพ่อของเขา เขาจะได้มีแม่อีกครั้ง"

 

ในขณะที่รายงานชิ้นนี้ถูกเผยแพร่ออกไป วิดีโอดังกล่าวมียอดคนดูมากเกือบ 9 ล้านวิว และอีก 1 ล้านกว่าไลก์ พร้อมคอมเมนต์นานาจิตตัง ที่หลายคนก็มองว่านี่คือการเสียสละครั้งยิ่งใหญ่ ในขณะที่อีกมุมก็เสียดสีประชดประชันสาวรายนี้ ว่าตัดสินใจแบบนี้ ไม่รู้ทำเพื่อใครกันแน่นะ

อย่างไรก็ตามทั้ง World of Buzz และ  Suara.com ไม่ได้ระบุุหรือยืนยันอย่างชัดเจนว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงการล้อกันเล่นบนโลกออนไลน์เท่านั้น