ลือ ใหม่ เปลี่ยนสเป็ค ควงวัยดึกแล้วอบอุ่น

ลือ ใหม่ เปลี่ยนสเป็ค ควงวัยดึกแล้วอบอุ่น

ใหม่ เจริญปุระ ยอมรับว่า ไปดูไบจริง ควงคู่ หนุ่มใหญ่ อดีตผู้นำประเทศ รับประทานอาหาร แบบ 2 ต่อ 2 ลั่น อยากมีแฟนเป็นผู้ใหญ่

เป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ เม้าท์กันสนั่นเมือง ว่าร็อกเกอร์สาวคนดัง "ใหม่ เจริญปุระ" ยอมรับว่า ไปดูไบจริง และยังควงคู่ หนุ่มใหญ่ อดีตผู้นำประเทศ แบบ 2 ต่อ 2 ไปรับประทานอาหาร จนต้องวิ่งหนีหลบปาปารัชซี่กันจ้าละหวั่น เมาธ์กันว่าสาวใหญ่อย่าง ใหม่ จะหน่าย ทอมบอย เปลี่ยนสเป็คมาควงผู้ชายวัยดึกรึยังไง ???

ร็อกเกอร์สาวเปิดใจว่า

คือ ใหม่ไปเจอกันค่ะ และไปทานข้าวกันปกติ เพราะใหม่ไปลอนดอนกับคุณแม่ เครื่องมันต้องลงจอดที่ดูไบ ทั้งขาไปและขากลับค่ะ ก็มีการคุยกันตั้งแต่มีข่าว 100 ล้านแล้ว ก็ได้มีการลิงค์คุยกัน ณ ตอนนั้นแล้ว ก็เหมือนว่า เรายังไม่ได้ขาดการติดต่อซะทีเดียว ก็ เออ บอกว่า อยู่ลอนดอนนะ เดี๋ยวเครื่องจอดที่ดูไบ ก็ไปทานข้าวกันกับคุณแม่ ไม่เห็นมีปาปารัชซี่เลยตรงนั้น

ใหม่ไม่กลัวเพราะใหม่ไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ทำลับ ๆ ล่อ ๆ เพราะฉะนั้น มันเป็นเรื่องปกติของคนรัก เคารพกัน ก็นานาจิตตังนะ คนจะมอง ใหม่แค่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่เราเคารพรัก กตัญญูต่อผู้ใหญ่นะคะ เคยร่วมงานกัน นับเป็นครั้งได้ เค้ารู้จักใหม่ตั้งแต่ยังเด็กอยู่เลย

เพราะเค้าซื้อหนังพ่อใหม่ บ้านทรายทอง ก็เป็นเพื่อนคุณพ่อมานานแล้ว แล้วใหม่เองก็ยังเด็ก ตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าเป็นใคร จนเราได้มาเจอที่แกรมมี่ ผู้ใหญ่เลี้ยงรับรอง ถึงได้รู้จักพอหลังจากนั้น ก็ถูกทาบทามให้ไปร่วมงานแมนซิตี้ อะไรประมาณนั้น อาจจะเริ่มทำให้เราได้รู้จักและสนิทค่ะ

จริง ๆ ใหม่มีข่าวไม่ดีมาตลอดอยู่แล้วนะ เป็นแค่ผู้ใหญ่ที่รู้จักเคารพกัน ใหม่ก็ชอบนะ จะมีแฟนเป็นผู้ใหญ่ แต่ขนาดนี้คงไม่อาจเอื้อมค่ะ อีกอย่างท่านก็มีครอบครัวแล้ว ไม่มีๆแบบหนุ่มสาว มีเขียนแซวว่าใหม่มาแทนลิเดีย ก็ไม่ทราบว่าลิเดียยังไง ก็รู้จักกับน้องเค้า แต่ก็ไม่ได้คิดว่าใครจะมาแทนใครด้วย ก็โนคอมเมนต์ค่ะ

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!