บุกช่วยทัน เด็กเอ็นโดนพิษโควิด-แฟนบอกเลิก ไลฟ์สดซดยาฆ่าหญ้า-แชมพู-น้ำมันเครื่อง

บุกช่วยทัน เด็กเอ็นโดนพิษโควิด-แฟนบอกเลิก ไลฟ์สดซดยาฆ่าหญ้า-แชมพู-น้ำมันเครื่อง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กเอ็นวัยเบญจเพส ไลฟ์สด ซด "ยาฆ่าหญ้า-แชมพู-น้ำมันเครื่อง" เจ้าหน้าที่บุกช่วยทัน คาดเครียดพิษโควิด-แฟนหนุ่มบอกเลิก

วันนี้ (25 ก.ย.) เมื่อเวลา 00.12 น. สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุบาดเจ็บพยายามฆ่าตัวตายที่หอพักแห่งหนึ่ง พื้นที่บ้านหนองสะเรียม หมู่ 11 ต.ยุหว่า อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ที่เกิดเหตุในห้องพักพบ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ชาว จ.แม่ฮ่องสอน สภาพนอนดิ้นทุรนทุราย น้ำลายฟูมปาก

เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.สันป่าตอง อาการสาหัส ตรวจสอบภายในห้องพบขวดน้ำมันเครื่อง แชมพู และยาฆ่าหญ้า จำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า น.ส.เอ พักอาศัยอยู่ที่ห้องดังกล่าวกับแฟนหนุ่ม โดยมีอาชีพทำงานเอ็นเตอร์เทน รับจ้างชงเหล้า เป็นเพื่อนพูดคุย แต่ช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ส่งผลให้งานเอ็นเตอร์เทนไม่มีขาดรายได้ ประกอบกับแฟนหนุ่มบอกเลิก

โดย น.ส.เอ ได้ไลฟ์สดดื่มยาฆ่าหญ้า แชมพูสระผม และน้ำมันเครื่อง อย่างต่อเนื่อง สลับอาการอาเจียน ก่อนล้มตัวลงนอนบนที่นอน กระทั่งเจ้าหน้าที่รับแจ้งนำกำลังเข้ามาตรวจสอบช่วยเหลือไว้ได้ทัน

เบื้องต้น คาดว่าสาเหตุเกิดจากน้อยใจแฟนหนุ่ม และเครียดไม่มีงานไม่มีรายได้ จึงก่อเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างสอบสวนญาติและเพื่อนๆ รวมถึงรอให้เจ้าตัวพ้นขีดอันตราย เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง