"ธงธง" กับความรักที่ไม่เคยสมหวัง เปิดใจสุดท้ายก็ยังออกจากวังวนแฟนเก่าไม่ได้

"ธงธง" กับความรักที่ไม่เคยสมหวัง เปิดใจสุดท้ายก็ยังออกจากวังวนแฟนเก่าไม่ได้

มอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้คนมากมาย สำหรับ ธงธง มกจ๊ก แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้วชีวิตเบื้องหลังของเขานั้นแทบจะยิ้มไม่ออกเพราะเรื่องราวของความรักที่นำพาความทุกข์เข้ามาทำร้ายหัวใจตลอดเวลา

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ธงธง มกจ๊ก ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวชีวิตกว่าที่จะมายืนอยู่จุดนี้ได้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยแม้แต่น้อย

พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวความรักที่ทำให้เจ็บมาก เมื่อพอเริ่มมีใจให้เค้า ถึงได้รู้ว่าเค้ามีแฟนแล้วงานนี้เลยวางแผนแก้แค้นแต่กลับจบด้วยรักทำให้เลิกไม่ลง และกับความรักอีกครั้งจับได้ว่าแฟนที่รักมากมีชู้ เค้าพูดขอโทษเราสวนด้วยตบเลย เขาทำให้เราร้องไห้หนักมาก พร้อมยังเผยความยังรักแรกที่รักมากถึงจะเลิกรากันไปแล้วแต่ถึงเค้าไม่รักเราไม่เป็นไร แต่เรารักเค้า เท่านั้นก็จบ

เคยมีความรักครั้งหนี่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นรักที่ดีมากๆ แต่สุดท้ายเกิดอะไรขึ้น ?
"เขาก็ชวนเราไปอยู่บ้านเขา ในขณะที่เราเริ่มมีใจให้เขาถึงได้รู้ว่าเขามีแฟน เราจะเอาชนะผู้ชายคนนี้ ไม่แย่งมาแล้ว เมื่อไหร่ที่เขาเลิกกับแฟนเขา เราก็จะเลิกกับเขา ก็เลยทำดีกับเขาทุกอย่าง ในวันที่เขาเลิกกับแฟน เราดีใจมาก เราได้แก้แค้นแล้ว (จะเลิกแล้ว นึกในใจนะ) แต่เอาเข้าจริงๆ เลิกไม่ได้ จากที่ตั้งใจจะแก้แค้นเปลี่ยนเป็นแก้ผ้าแทนแล้วกัน (หัวเราะ)"

แต่ชอบ พี่ธงธง อันหนึ่งคือเวลาที่เราจะล้างแค้นใครสักคนหนึ่งคือเราจะทำให้ดีที่สุด ?
"ทำให้ดีที่สุดแล้ววันนี้ถ้าเลิกกันเขาต้องเสียดายฉัน เมื่อวันหนึ่งที่เขารู้สึกว่าวันนี้ ต่อให้คุณไปหาเมียใหม่ ต่อให้ดีแค่ไหนก็ไม่เท่าฉันแล้ว ไม่ต้องมาง้อนะเพราะเราไม่เอาคืน"

แล้วก็ครั้งหนึ่งเคยจับได้ว่าแฟนมีชู้ ?
"คนอพาร์ตเมนต์ซึ่งเป็นคนที่เรารู้จักเขามาบอกว่า พี่ธง ถ้าแฟนพี่ธงมีคนอื่นพี่รับได้ไหม วันที่เขาพูดคำนี้เรายังค้านเลย เถียงเขาเลยว่าเป็นไปไม่ได้ เลยไปขอดูกล้องวงจรปิดที่อพาร์ตเมนต์แล้วก็เห็นภาพเขาพาคนอื่นมา (ร้องไห้หนักมากตอนนั้น) แล้วรู้สึกเสียใจ แล้วเราก็ไปเคลียร์กับเขา ถามว่าทำไมเมื่อคืนไม่รับโทรศัพท์อยู่กับใครเล่ามาให้หมด เขาพูดมาคำเดียวขอโทษ พอเขาพูดคำนี้หนูตบ เขาขอโทษ หนูก็ตบอย่างเดียวเลย"

ถึงตอนนี้แฟนเก่าก็ยังขอคำปรึกษาเรื่องแฟนใหม่ของเขากับ ธงธง อยู่เลย ?
"ใช่ค่ะ คุยกันค่ะ เขาทะเลาะกับแฟนแล้วเขาต้องทำตัวยังไง หลังจากให้คำปรึกษาเสร็จวางสายร้องไห้หนักมาก เพราะเรายังรักเขาอยู่ ปัจจุบันนี้ก็บอกเลยว่ายังรักเขาอยู่ นี่คนคือที่เรารักเขาไม่รักเราไม่เป็นไรแต่เรารักเขาจบ"

เปิดทุกเรื่องราวชีวิต และความรักของ ธงธง มกจ๊ก รับชมพร้อมกันได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 25 กันยายน เวลา 17.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34