สาวเครียดผูกคอดับ สามีเผย ได้เงิน ม.40 มา เอาไปเล่นพนันออนไลน์จนหมด

สาวเครียดผูกคอดับ สามีเผย ได้เงิน ม.40 มา เอาไปเล่นพนันออนไลน์จนหมด

สาวเครียดผูกคอดับ สามีเผย ได้เงิน ม.40 มา เอาไปเล่นพนันออนไลน์จนหมด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา  19.30 น.วันที่ 22 กันยายน 2564 พ.ต.ท.ศรันย์พงษ์  อังคะนาวิน สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งจากศูนย์ศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่ามีผู้เสียชีวิต สาเหตุผูกคอตนเองในบ้าน พื้นที่ตำบลหนองซ้ำซาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอาสากู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีและแพทย์กู้ชีพ รพ.บ้านบึง

เมื่อมาถึงในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ตรวจสอบภายในบ้านที่ห้องนอน พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ นางสาววรรณวิสา อายุ 39 ปี  ที่นอนหมดสติ แต่ทางหน่วยกู้ภัยนั้นไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ และได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ พบเพียงแต่สายยางเส้นเล็กผูกคล้องอยู่กับขื่อหลังคาบ้าน

จากการสอบถามนายอลงกรณ์ อายุ 40 ปี สามีของผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้นั่งกินข้าวกันอยู่หน้าบ้านกับผู้ตาย และได้พูดคุยกันอยู่ตามปกติ หลังจากนั้นผู้ตายก็ได้บอกกับตนเองว่าจะเข้าไปนอน ตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร แต่หลังจากนั้นเกิดการสงสัยว่าทำไมวันนี้ผู้ตายขอตัวเข้านอนเร็วกว่าปกติ ตนคิดว่าอาจจะไม่สบาย จึงจะตามเข้าไปดู แต่ประตูล็อกกลอน พยายามเรียกอยู่พักหนึ่ง แต่ไม่มีเสียงตอบรับ คิดว่าจะต้องเกิดเหตุอย่างแน่นอน จึงไปดูทางหน้าต่าง ก็มาพบว่าผู้ตายผูกคอตาย จึงได้ร้องเรียกขอความช่วยเหลือและพังประตูเข้าไปนำร่างลงมา

โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายได้รับเงินเยียวยา ม.40 มาจำนวน 5,000 บาท แต่ผู้ตายได้บ่นว่า เงินหมดแล้วเพราะเอาไปเล่นการพนันเกมสล็อตออนไลน์ จึงทำให้เครียด ประกอบกับผู้ตายยังป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว  ซึ่งอาจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายก่อเหตุฆ่าตัวตายในครั้งนี้