"ปุ้มปุ้ย" เจอดราม่าคนทักเรื่องสะดือและท้อง ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆ

"ปุ้มปุ้ย" เจอดราม่าคนทักเรื่องสะดือและท้อง ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆ

เป็นว่าที่คุณแม่ที่ยังคงความแซ่บจริงๆ สำหรับ ปุ้มปุ้ม พรรณทิพา ภรรยาสุดที่รักของ กวินท์ ดูวาล และล่าสุดทั้งคู่ก็เพิ่งพากันไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลพัทยา พร้อมกับลูกน้อยในท้องที่ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ หรือ 5 เดือนกว่าแล้ว 

และภาพล่าสุดของ ปุ้มปุ้ย ที่ถ่ายรูปสวยใส่บิกินี่ยืนโพสท่าสุดปังอยู่ริมทะเล ใครก็ต้องยอมให้กับความแซ่บของปุ้มปุ้ย เพราะว่าเป็นคนท้องที่สวยมาก แต่ภาพนี้ก็ดันมีดราม่าเล็กๆ เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า "สะดือน่ากลัวอ่า" ซึ่งปุ้มปุ้ยเองก็ถามกลับว่า "มาเอารัย" 

และคอมเมนต์ชาวเน็ตที่คอมเมนต์ถกเรื่องนี้กันเยอะมากทั้งคนที่สงสัยและคนที่เข้ามาช่วยตอบ เช่น คิดเหมือนกันเลยมันเป็นรู,ก้เค้าท้องไงค่ะ ใครท้องแล้วสะดือสวยบ้าง เม้นไรคิดหน่อย,กลัวอะไรกับสะดือคนท้องคะ ท้องกลมสะดือก็ต้องกลมตามท้อง จะให้เป็น6เหลี่ยมก็ไม่ใช่,คิดเหมือนกันเลยค่ะแอบน่ากลัวไปนิด,มันเป็นปกติค่ะ สะดือคนท้องลองดูสมัยคุณปุ้ยยังไม่ท้อง สะดือคุณปุ้ยก็สวยปกตินะคะ,กลัวเหมือนกัน แต่แค่กลัวเฉยๆ ก็จะมีดราม่านะทีนี้ มีห้ามกลัวกันด้วย,กลัวไม่แปลกนะคะ แต่เม้นไรก็เกรงใจคุณปุ้ยหน่อย,ไม่เป็นค่ะ สะดือจุ่นออกมาอะมีค่ะ แต่สะดือโบ๋ตอนท้องไม่มีค่ะ

แถมยังมีชาวเน็ตอีกรายหนึ่งเข้ามาทักเรื่องท้องอีกว่า "พุงโครตน่าเกลียด 5555 ท้องเหรอแป่ว" จนปุ้มปุ่ยก็ต้องสวนกลับไปว่า "อยากรู้เรื่องคนอื่น ก็พยายามหาคำตอบนิดนึงค่ะ จะได้ไม่ต้องถามอะไรโง่ๆ หรือแสดงความคิดเห็นทุเรศๆ กับร่างกายคนอื่น"