"ป๊อก-มาร์กี้" พาชมท่าเรือหน้าบ้านหลังใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

"ป๊อก-มาร์กี้" พาชมท่าเรือหน้าบ้านหลังใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ใกล้ความเป็นจริงแล้ว สำหรับอาณาจักรจิราธิวัฒน์ กับบ้านหลังใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่กำลังสร้างของเจ้าสัวเซ็นทรัล โดยจะเป็นการรวมหลายครอบครัวในรั้วเดียวกัน แล้วก็มีคู่ของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับภรรยา มาร์กี้ ราศรี ที่คอยอัปเดตให้แฟนๆ ได้ชมความคืบหน้ากันอยู่เรื่อยๆ 

โดยล่าสุด ป๊อก-มาร์กี้ ได้พาไปชมท่าเรือที่สร้างไว้หน้าบ้านที่ตอนนี้เสร็จแล้ว และทั้งคู่ก็ได้พาลูกๆ มีก้า-มีญ่า ไปประเดิมนั่งเรือไปจอดเทียบท่าหน้าบ้านเป็นครั้งแรก ซึ่งมาร์กี้เล่าว่าเริ่มจากที่คุณปู่สุทธิเกียรติบอกว่าถ้าไปอยู่กันที่นนทบุรีบ้านหลังใหม่ก็จะซื้อเรือ จะได้ใช้เรือเป็นพาหนะในการเดินทางเข้าเมือง โดยที่ไม่เจอรถติด 

แล้ว ป๊อก-มาร์กี้ กับลูกๆ ก็เริ่มเดินทางมาที่ท่าเรือพร้อมกับลงเรือแฮนด์เมดสุดหรูที่นำเข้าจากนิวยอร์ก นั่งสบายๆ ชมวิวชมบ้านเรือนริมแม่น้ำเจ้าพระยากันไป ก่อนจะไปเทียบท่าหน้าบ้านซึ่งทำเป็นโครงเหล็กไว้และต่อไปจะเปลี่ยนเป็นปูพื้นไม้ทั้งหมดก็จะยิ่งสวยไปอีก

สำหรับป๊อกที่ถือได้ว่าเป็นคนแรกของตระกูลเลยที่นั่งเรือมาที่บ้านหลังใหม่ รวมถึงทั้งคู่ได้ให้ดูบ้านคร่าวๆ ที่ตอนนี้เป็นรูปร่างแล้วด้วย อลังการสมกับเป็นของเจ้าสัวเซ็นทรัลแน่นอน