วิจารณ์สนั่น คลิปหนุ่มใหญ่ตำหนิพนักงานจนร้องไห้ ลูกค้าอีกคนช่วยห้ามโดนด่าลั่น ซ้ำยังขู่ทำร้าย

วิจารณ์สนั่น คลิปหนุ่มใหญ่ตำหนิพนักงานจนร้องไห้ ลูกค้าอีกคนช่วยห้ามโดนด่าลั่น ซ้ำยังขู่ทำร้าย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

วิจารณ์สนั่น คลิปหนุ่มใหญ่ตำหนิพนักงานจนร้องไห้ ลูกค้าอีกคนช่วยห้าม-ถูกด่าลั่นกลางร้าน ซ้ำถูกขู่ทำร้าย

แฟนเพจ "เจ๊ม้อยv plus" เผยคลิปความยาวเกือบ 4 นาที บันทึกเหตุการณ์ขณะชายสูงอายุ ตำหนิพนักงานภายในร้านฟาสต์ฟู้ดจนร้องไห้ หลังไม่พอใจการให้บริการ ขณะนั้นพบว่ามีลูกค้าอีกรายพยายามเข้ามาช่วยห้ามปราม หวังให้สถานการณ์คลี่คลาย แต่ชายคนดังกล่าวยิ่งแสดงอารมณ์โกรธมากขึ้น พร้อมต่อว่าลูกค้ารายนี้ มิหนำซ้ำยังข่มขู่ทำร้าย ขณะที่ผู้โพสต์ระบุรายละเอียดว่า

#คุณไม่มีสิทธิ์ไปด่าใคร น้องเค้าทำงานเป็นพนักงานไม่ใช่กระโถนรองอารมณ์ของใคร คนเสื้อแดงเข้ามาห้าม คุณก็ไปใส่อารมณ์ ขู่ทำร้ายควรคุยกันด้วยเหตุ ผลดีกว่านะคะ ก็ขอฟังคุณเสื้อน้ำเงินอธิบายเพื่อให้ความเป็นธรรมกับคุณเช่นกันค่ะ ตอนนี้ทางพี่เสื้อแดงได้เข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้วค่ะ #ร่มเกล้า

#ในส่วนของพนักงาน พี่เสื้อน้ำเงินกำลังคุยกับน้องพนักงานเหมือนกับว่า ไม่ได้ของในสิ่งที่ตัวเองจะต้องได้ ที่ได้ยินคร่าวๆนะ เพราะผมมาสั่งของก็เห็นพี่เสื้อน้ำเงินคุยกับพนักงานอยู่ พนักงานผู้หญิงพยายามจะอธิบายหลายครั้ง แต่พี่เสื้อน้ำเงิน ไม่พอใจ ไม่ยอม ก็ตะคอก พนักงาน คือเข้าใจไหมแบบ .. อธิบายเท่าไร เขาก็ไม่เข้าใจ ไม่ยอม จะเอาให้ได้

#ในส่วนของพี่เสื้อแดง พี่ผู้ชายเสื้อแดงเดินเข้าร้านมา ยืนรอสั่งอาหาร แล้วเห็นพนักงานร้องไห้ เลยพูดขึ้นมาว่า "พี่ครับพอเถอะครับ น้องเขาร้องไห้แล้ว

หลังจากที่พี่เสื้อแดงเขาพูด พี่เสื้อน้ำเงินไม่รีรอ หันไปตอบทันควัน ด้วยอารมณ์ขึ้น "น้องมีปัญหาอะไร พูดกับพี่แบบนี้"

ด้วยน้ำเสียงตะคอก !!!กลายเป็นผู้ชายเสื้อน้ำเงินหันมาต่อว่าผู้ชายเสื้อแดง ตามคลิปนี้ครับ คร่าวๆก็คือ เสือก ยุ่งไรกับ.. มีการเอาลำตัวไปกระแทกแล้วท้าต่อย ขู่ว่าจะไปเอาปืนมายิง (มีท้าพี่เสื้อแดงต่อยกับลูกตัวเองด้วย)

หลังจากพี่เสื้อแดงรับอาหารเสร็จเดินออกไปขึ้นรถ พี่เสื้อน้ำเงินก็เดินตาม ออกมาด่าทอ ถ่ายคลิป ถ่ายป้ายทะเบียนรถพี่เสื้อแดง แล้วผมโบกรถเพื่อขอเบอร์ติดต่อพี่เสื้อแดง เผื่อจะช่วยอะไรได้บ้าง แล้วเขาเห็นผมคุยกับพี่เสื้อแดง พี่เสื้อน้ำเงินก็ถ่ายผม ถ่ายป้ายทะเบียนรถผม

คนรอบข้างอย่างผมยัง งง !!!! งง จริงๆครับ ผมอยากให้องค์กรมีการปกป้องพนักงานด้วย เพราะพนักงานไม่ใช่กระโถนไว้รับอารมณ์ของใคร แล้วก็สงสารพี่เสื้อแดงด้วยครับ ที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้ มาโดนด่าทอขนาดนี้