"ผอ.รพ.แม่สอด" ติดโควิดพร้อมภรรยา เร่งตามไทม์ไลน์หาผู้สัมผัส "บี้ สุกฤษฎิ์" เสี่ยงด้วย

"ผอ.รพ.แม่สอด" ติดโควิดพร้อมภรรยา เร่งตามไทม์ไลน์หาผู้สัมผัส "บี้ สุกฤษฎิ์" เสี่ยงด้วย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

"ผอ.รพ.แม่สอด" ติดโควิดพร้อมภรรยา เร่งตามไทม์ไลน์หาผู้สัมผัส "บี้ สุกฤษฎิ์" เสี่ยงด้วย เนื่องจากเดินทางมาบริจาคสิ่งของ

(17 ก.ย.64) ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก ว่า มีรายงานจากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอแม่สอดรายงานว่า  นพ.ธวัชชัย เศรษฐศุภพนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่สอด พร้อมภรรยา ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งขณะนี้ได้ทำการกักตัวเองอยู่ในบ้านพักในอำเภอแม่สอด

ทำให้โรงพยาบาลแม่สอดกำลังติดตามไทม์ไลน์ว่ามีใครที่ใกล้ชิดกับ นพ.ธวัชชัย เศรษฐศุภพนา บ้าง เนื่องจากก่อนหน้านี้ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่สอด ทำงานหนักทุกวันไม่มีการพักในระยะ 4-6 เดือนที่ผ่านมา ต้องออกทำงานทุกพื้นที่ ทั้งโรงพยาบาลสนาม การรับบริจาค การฉีดวัคซีน การตรวจงานตามวอดต่างๆ ในโรงพยาบาล เนื่องจากสถานการณ์โควิดในพื้นที่แม่สอด ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 เป็นต้นมามีความรุนแรง จนถึง ณ ขณะนี้ มีผู้คนติดเชื้อกว่า 10,454 หมื่นคน มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 248 คน 

สำหรับ นพ.ธวัชชัย เศรษฐศุภพนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่สอด ได้ทำการตรวจหาเชื้อก่อนเดินทางไปประชุมที่กระทรวงสาธารณสุข แต่กลับเจอเชื้อก่อนเดินทาง จึงได้ทำการตรวจหาเชื้อภรรยา แล้วก็พบว่าติดโควิดเช่นกัน

แหล่งข่าวแจ้งว่า บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว นักร้องนักแสดงชื่อดัง ชาวจังหวัดเชียงใหม่ ได้เดินทางมาที่ รพ.แม่สอด เมื่อวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา เพื่อมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์และสิ่งของบริจาคให้กับทางโรงพยาบาล โดยมี นพ.ธวัชชัย เศรษฐศุภพนา ผอ.รพ.แม่สอด ออกมาต้อนรับและรับมอบสิ่งของ อีกทั้งยังมีการถ่ายภาพใกล้ชิดกัน จึงคาดว่านักร้องหนุ่มน่าจะเป็น 1 ในผู้สัมผัสเสี่ยงสูงด้วย