#นักข่าวสายSanook

ดอกเตอร์หนุ่ม แอดมินกลุ่มบุฟเฟต์ โพสต์ขอโทษแล้ว อ้างอารมณ์ชั่ววูบ

ดอกเตอร์หนุ่ม แอดมินกลุ่มบุฟเฟต์ โพสต์ขอโทษแล้ว อ้างอารมณ์ชั่ววูบ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ดอกเตอร์ แอดมินกลุ่มกลุ่มบุฟเฟต์ ถูกร้านแฉขอกินฟรี ล่าสุด โพสต์ขอโทษแล้ว อ้างเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ จะนำบทเรียนไปปรับปรุงตัว 

จากเรื่องราวดราม่า ร้านบุฟเฟต์ดังออกมาชี้แจงหลังจากที่โดน 1 ในแอดมินกลุ่มบุฟเฟต์ที่มีคนตามเยอะที่สุดในประเทศ ได้มาขอกินบุฟเฟ่ต์ฟรี 2 คนจาก 4 คน พร้อมกับขู่กับทางร้านว่าจะแบนร้านในกลุ่มที่ตัวเองเป็นแอดมิน ต่อมามีการเปิดเผยข้อมูลออกมาว่าแอดมินคนดังกล่าว มีดีกรีเป็นถึง ดร.ดุษฎีบัณฑิต จากภาควิชาพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง

ล่าสุด วันนี้ (14 ก.ย.) ดอกเตอร์ ส. (นามสมมุติ) แอดมินคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ขอโทษผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้ว พร้อมแท็กถึงเฟซบุ๊กของร้านคู่กรณี โดยระบุว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผมรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งต่อสิ่งทำไป ทั้งข้อความและกิริยาใด ๆ ก็ตามที่ไม่ดีและไม่เหมาะสม ที่เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบของผม จากการทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมขอโทษและขออภัยร้าน Wisdom International Buffet

ผมขอรับความผิดไว้เพียงผู้เดียว และจะนำบทเรียนที่เกิดขึ้นครั้งนี้มาปรับปรุงแก้ไข และระมัดระวังคำพูดและการกระทำต่างๆ ในอนาคตให้มากขึ้น ขออภัยต่อทุกท่านที่ได้ผลกระทบจากการเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ดอกเตอร์