ร้านคาเฟ่เขินแทน แฉเน็ตไอดอลขนเสื้อผ้ามาถ่ายรูป แต่ไม่ซื้อน้ำสักแก้ว

ร้านคาเฟ่เขินแทน แฉเน็ตไอดอลขนเสื้อผ้ามาถ่ายรูป แต่ไม่ซื้อน้ำสักแก้ว
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าของคาเฟ่ดัง จ.ชลบุรี โพสต์ถามหามารยาท คนเข้ามาถ่ายรูปในร้านโดยไม่ซื้อซักแก้ว อีกเคสเน็ตไอดอลขนเสื้อผ้ามาเต็มกระเป๋า 

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของร้านคาเฟ่ใน จ.ชลบุรี ได้โพสต์ข้อความ เปิดเผยพฤติกรรมของคนที่เข้ามาถ่ายรูปในร้านโดยไม่อุดหนุนของในร้าน ขณะที่อีกเคสเป็นเน็ตไอดอลของ จ.ชลบุรี ที่นำเสื้อผ้ามาเป็นกระเป๋ามาเปลี่ยนเพื่อถ่ายรูป แต่กลับไม่อุดหนุนซื้อน้ำในร้านแม้แต่แก้วเดียว ทั้งที่น้ำแก้วละ 40 บาท เท่านั้น 

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “มาถ่ายรูปแต่ไม่อุดหนุนของในร้าน จริงๆ ก็เจอคนแบบนี้มาพักหนึ่งแล้ว ไม่อยากคิดอะไร คิดซะว่าร้านเราสวยคนคงชอบก็ดีใจนะ แต่ประเด็นหนึ่งที่ติดใจและรู้สึกว่ามารยาทในการใช้ชีวิตควรมีบ้าง คือ ลูกค้าที่ซื้อน้ำจริงๆ เขารอถ่ายรูปจนน้ำในมือจะละลายหมดแล้ว เคสนี้ถ่ายรูปเสร็จขับรถออกไปเลย

และก็จะมีเคสเน็ตไอดอลชลบุรีขายเสื้อผ้าที่เข้าประตูหลังเอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยนหลายๆ ชุดมาเป็นกระเป๋าแต่ไม่ซื้อน้ำสักแก้ว เรานี่เขินแทนเลยจริงๆ แล้วน้ำแก้วละ 40 บาทเองนะ ไม่ซื้อไม่ว่า เช็กอินให้ยังไม่มีเลย!!”

โพสต์ดังกล่าว เบลล์ ขนิษฐา ภรรยาก้อง ห้วยไร่ นักร้องชื่อดัง ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอีหลีน่า คาเฟ่ ยังได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในฐานะเจ้าของร้านคาเฟ่เหมือนกันว่า "ร้านกาแฟของเราไม่ซื้อไม่ว่ามาถ่ายรูปได้ตามสบายได้เลย แต่…เราต้องมาเก็บแก้วของร้านอื่น ที่เขาซื้อมากินแล้วไม่ทิ้งขยะ แต่ต้องเก็บให้ มันก็สะอึกในใจอยู่หนา"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คาเฟ่