คุณยายดูแล้ว MV หลานลิซ่า สุดปลื้มหลานดังทั่วโลก บ่นอยากเจอหน้าตัวเป็นๆแล้ว

คุณยายดูแล้ว MV หลานลิซ่า สุดปลื้มหลานดังทั่วโลก บ่นอยากเจอหน้าตัวเป็นๆแล้ว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 10 ก.ย.64 หลังจาก"ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" หรือ "ลิซ่า BlackPink" โดยเมื่อเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทยของวันที่ 10 ก.ย. ก็ได้ปล่อยผลงานมิวสิควิดีโอ LALISA ให้แฟนๆได้กรี๊ด เพียง 5 ชม.ที่ปล่อยมิวสิควีดีโอ มียอมวิวถึงกว่า 30 ล้านวิว 

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านใน อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของลิซ่า พบนางสมัคร มโนบาล อายุ 88 ปี ยายที่เลี้ยงลิซ่ามาตั้งแต่เด็ก บอกว่า หลังทราบข่าวจากวัยรุ่นในหมู่บ้านมาบอก พร้อมเอา MV ของหลานมาให้ดู รู้สึกปลื้มใจมาก โดยเฉพาะหลังทราบข่าวว่ามีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 30 ล้านคนภายใน 5 ชม.

ตอนนี้ตนแก่แล้ว ทำได้แค่ดีใจแทนหลาน อยากให้หลานเป็นที่รักของคนทั้งโลก และอยากให้หลานปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ลึกๆ ก็อยากเห็นหน้าหลานตัวเป็นๆ เพราะไม่ได้เห็นนานแล้ว ส่วนยายยังสบายดี ไม่ต้องเป็นห่วง 

นางสาวกมลรัตน์ ปักษา อายุ 28 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เอฟซีของลิซ่า บอกว่า เห็น MV ของลิซ่าแล้วเป็นปลื้ม นอกจากเพลงจะเพราะแล้ว ลิซ่า ยังสวมชฎาที่หัว พร้อมกับภาพปราสาทเขาพนมรุ้ง โดยเฉพาะฉากหลังของ MV จะเห็นภาพพันธุ์ไม้ของไทย มีทั้ง มะละกอ กล้วย เฟื่องฟ้า และผักตำลึงเป็นต้น แสดงว่าน้องลิซ่า ตั้งใจจะเผยแพร่ ศิลปะของไทยอย่างชัดเจน ยอมรับดีใจกับน้องด้วย