รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

“อนุทิน” ขอบคุณทุกเสียง ชี้ปรับครม.เป็นเรื่องของนายกฯ

“อนุทิน” ขอบคุณทุกเสียง ชี้ปรับครม.เป็นเรื่องของนายกฯ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

“อนุทิน” ขอบคุณทุกเสียงที่ไว้วางใจ รับนำสิ่งที่ ส.ส. อภิปรายไปปรับปรุง บอกอย่าไปคิดใครได้คะแนนมาก-น้อยกว่ากัน ชี้ ปรับครม.เป็นเรื่องของนายกฯ

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวขอบคุณทุกเสียง ทั้งผู้ที่ยกมือไว้วางใจและไม่ไว้วางใจ โดยจะนำสิ่งที่สมาชิกได้อภิปรายปรับปรุงแก้ไขในการทำงานต่อไป

ส่วนการที่คะแนนไว้วางใจนายกรัฐมนตรีได้น้อย จนเกือบถึงลำดับสุดท้ายนั้น นายอนุทิน กล่าวว่าดูแต่คะแนนตัวเอง ซึ่งหลังลงมติ ก็ได้แสดงความยินดีกับนายกรัฐมนตรีต่อจากนี้จะต้องทำงานต่อไป ซึ่งทุกคนคะแนนใกล้เคียงกัน และ ส.ส. ทุกคนก็มีเอกสิทธิ์ในการลงคะแนน อย่าไปคิดเรื่องคะแนนมากคะแนนน้อย เพราะถือว่าทุกคนก็ผ่านคะแนนที่ได้มา ถือเป็นคะแนนจากประชาชนที่โหวตโดย ส.ส. จะทำงานให้ดีที่สุด

นายอนุทิน ยังย้ำว่าจะนำคำอภิปรายของฝ่ายค้านไปปรับปรุงการทำงาน โดยเฉพาะเรื่องการสื่อสาร ซึ่งงานที่ตนรับผิดชอบส่วนใหญ่เป็นเรื่องเทคนิค ก็จะพยายามให้แพทย์เป็นผู้ชี้แจง

สำหรับการปรับ ครม. หลังการอภิปราย นายอนุทิน กล่าวว่า เรื่องปรับ ครม. เป็นอำนาจของนายกรัฐมนตรี ภูมิใจไทยเป็นพรรคร่วมมาด้วยกัน ทำด้วยกัน