แจ้งจับ ครูดนตรี หื่นขยำอกศิษย์ ป.6

แจ้งจับ ครูดนตรี หื่นขยำอกศิษย์ ป.6

อ้างตัวมีวิชาไสยศาสตร์ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น ก่อนหลอกให้ถอดเสื้อออก แล้วใช้มือจับขยำบริเวณหน้าอกทั้งสองข้าง และดูดเค้นอย่างเมามัน แถมขู่ซ้ำถ้าบอกใครต้องมีอันเป็นไป

วันนี้ (2 พ.ย.) นางทราย อายุ 38 ปี พร้อมด้วย นางอิ๋ว อายุ 37 ปี ได้จูงมือ ด.ญ.นุ่น อายุ 12 ปี และ ด.ญ.เนตร อายุ 12 ปี (ทั้ง 4 คน นามสมมุติ) เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.อภิชาติ พรมสงฆ์ สารวัตรเวร สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก เพื่อให้ติดตามจับกุมครูสอนดนตรีไทย มาดำเนินคดี ในข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี โดย นางอิ๋ว ซึ่งเป็นแม่ของ ด.ญ.นุ่น ให้การว่า ลูกสาวเรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ต่อมาวันที่ 25 ต.ค.52 ลูกสาวได้มาบอกว่า ถูก นายปุ๊ (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นปราชญ์ชาวบ้านที่ทางโรงเรียนว่าจ้างมาเป็นครูสอนวิชาดนตรีไทย โดยสอนระนาดเอกในวันเสาร์-อาทิตย์ ได้ลวนลามจับ และดูดหน้าอกในห้องน้ำด้านหลังอาคารเรียน แต่ตนไม่เชื่อ เนื่องจากเห็นว่า นายปุ๊ อายุมากแล้ว และเคยได้รางวัลพ่อดีเด่นระดับอำเภอ จึงไม่น่าจะกระทำเช่นนี้ แต่พอวันรุ่งขึ้นลูกสาวถูก นายปุ๊ ลวนลามอีก รวมทั้ง ด.ญ.เนตร ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ป.6 ด้วยกัน ก็ถูก นายปุ๊ กระทำในลักษณะดังกล่าวเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ ลูกสาวเล่าให้ฟังว่า หลังเลิกเรียนขณะไปเข้าห้องน้ำด้านหลังอาคารเรียน ได้มี นายปุ๊ เดินตามเข้าไปภายในห้องน้ำ เนื่องจากไม่มีนักเรียนพลุกพล่านเพราะเป็นวันหยุด จากนั้น นายปุ๊ อ้างว่า ตัวมีวิชาไสยศาสตร์ทำให้หน้าอกใหญ่สวยงาม ก่อนจะหลอกให้ถอดเสื้อออก แล้วใช้มือจับขยำบริเวณหน้าอกทั้งสองข้าง และดูดเค้นอย่างเมามัน แม้ว่า ลูกสาวจะพยายามขัดขืน แต่ นายปุ๊ ข่มขู่ว่า หากนำเรื่องดังกล่าวไปบอกใคร จะทำให้ตาย หรือมีอันเป็นไป

นางอิ๋ว กล่าวต่อไปอีกว่า หลังจากเกิดเรื่อง ได้เข้าพบ ผอ.ของโรงเรียน และพากันไปเจรจากับ นายปุ๊ ที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน โดยครูหื่นรับสารภาพว่า ได้ลวนลามเด็กหญิงจริง และจะยินดีชดใช้เป็นเงิน 5 หมื่นบาท แต่เมื่อถึงเวลานัดกลับบอกว่า จะให้เงินเพียง 5,000 บาท ตนไม่ยอมรับเงิน นายปุ๊ จึงท้าให้ไปแจ้งความ ตนกับ นางทราย ผู้ปกครองของ ด.ญ.เนตร จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความขอความเป็นธรรม และไม่ให้อยากให้มีนักเรียนหญิงตกเป็นเหยื่ออีก เนื่องจากที่ผ่านมาครูคนนี้ได้ก่อเหตุกับนักเรียนหญิงมาแล้วหลายคน แต่ไม่มีใครเข้าแจ้งความ เนื่องจากอับอาย

ต่อมา นางอัญชรินทร์ กลิ่นศิริ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก พร้อมเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปดูอาการของ 2 เด็กหญิงเหยื่อครูหื่น เพื่อให้การช่วยเหลือด้านสภาพจิตใจของเด็กทั้งสองคนต่อไป.

 

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด