"หนิง ปณิตา" หมดความอดทน โพสต์กรุณาหยุดยุ่งกับ "น้องณิริน" ได้แล้ว

"หนิง ปณิตา" หมดความอดทน โพสต์กรุณาหยุดยุ่งกับ "น้องณิริน" ได้แล้ว

ทำเอาเป็นแม่อย่าง หนิง ปณิตา ถึงกับเดือดบอกว่าหมดความอดทนแล้วจริงๆ หลังจากมีคนสร้างอินสตาแกรมปลอมเป็น น้องณิริน ลูกสาวสุดที่รัก หลังจากเตือนไปแล้ว ขอร้องดีๆ ก็แล้วก็ยังกลับมาทำอีก แถมยังสร้างความเข้าใจผิดไปชวนคุยเหมือนเป็นน้องณิริน เตือนให้กรุณาหยุดยุ่งกับน้องณิรินได้แล้ว โดยหนิงบอกว่าเตรียมนัดส่งหลักฐานให้ตำรวจดูแล้วด้วย ตามโพสต์นี้

"หมดความอดทนแล้วนะคะ หลังจากเตือนกันดีๆ ขอร้องกันดีๆแล้วยังไม่ปฏิบัติตาม สร้าง ig ปลอมขึ้นมา ทักหาคนไปทั่ว จนคนส่งมาถามทำไมให้น้องเล่น social เอง เตือนทีเปลี่ยนรูปเปลี่ยนชื่อ แต่ยังคงเกี่ยวข้องทำพฤติกรรมเดิมๆ จะบล๊อกก็บล๊อกไปนะคะ มีบรรดา Fc อีกเป็นร้อยเค้าตามดูเก็บหลักฐานให้อยู่ เตรียมนัดส่งหลักฐานให้ตำรวจดูแล้วนะคะ มีคนทำ ig เหมือนดาราหลายคนแต่เค้าไม่เคยไปทักไปสร้างความเข้าใจผิดไปชวนคุยเหมือนว่าเป็นน้องณิรินกันนะคะ กรุณาหยุดยุ่งกับน้องได้แล้ว ใครมีหลักฐานอะไรเพิ่มเติม Dm มาบอกหน่อยนะคะ"

และใต้โพสต์ก็มีแฟนคลับหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย เช่น ทำเพื่อไรเนอะ เป็นคนอื่นเนี่ย,เอาไห้ถึงที่สุดเลยพี่หนิง,ฟาดแม่ฟาด,จัดการเลยค่ะแม่,แม่หนิง ไอจีนี้ แอดหนูมาด้วยค่ะ พอเข้าไปส่องดีๆ ไม่ใช่ไอจี น้องนิริณ หนูเลยไม่กดติดตามค่ะ จัดการให้เด็ดขาดค่ะแม่,อีกแล้ว,เค้าตามน้องโพสต์ทุกอย่าง,น่ากลัวมากค่ะพี่หนิง safety นะคะ