ด่วน! "ทอยทอย" พระเอกซีรีส์ดังทะเลาะแฟนสาว แย่งมีดปักอกดับ แผลเต็มตัวกว่า 20 แผล

ด่วน! "ทอยทอย" พระเอกซีรีส์ดังทะเลาะแฟนสาว แย่งมีดปักอกดับ แผลเต็มตัวกว่า 20 แผล
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ด่วน! ทอยทอย ธนภัทร พระเอกซีรีส์ดัง ทะเลาะแฟนสาว ยื้อแย่งมีดปักอกฝ่ายหญิงดับคาบ้าน พบบาดแผลทั่วร่างกว่า 20 แผล

(6 ส.ค.64) เมื่อเวลา 01.30 น. ร.ต.ท.ปฎิญญา จิรันดอน รองสว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุหญิงถูกมีดแทงเสียชีวิต ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ถ.เลียบคลอง 2 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. 

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 พบร่าง น.ส.พิม อายุ 25 ปี นอนหงายอยู่ข้างเตียงนอน พบมีแผลกว่า 20 จุดตามร่างกาย ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตคือ นายธนภัทร หรือ ทอยทอย อายุ 21 ปี นักแสดงหนุ่มในละครซีรีส์ทางช่องทีวีดังช่องหนึ่ง กำลังยืนรอมอบตัวกับตำรวจด้วยสีหน้าตื่นตกใจ โดยข้างลำตัวพบมีดปอกผลไม้ ปลายแหลมความยาวประมาณ 5 นิ้ว ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายธนภัทร ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับแฟนสาว นั่งดื่มเบียร์กันอยู่ที่ห้องด้านล่าง กระทั่งช่วงเวลา 22.00 น.ตนกับแฟนสาวก็ได้ขึ้นห้องนอน สักครู่ก็เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่ตนต้องทำงานในวงการบันเทิง ก่อนที่แฟนสาวจะพูดขึ้นมาในทำนองว่าให้ตนเก็บของออกไปจากบ้าน จากนั้นตนจึงได้เก็บสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัว แต่แฟนสาวก็ยังไม่หยุดพูดก่อนเดินลงชั้นล่างไปหยิบมีดปอกผลไม้ที่ห้องครัวแล้วกลับเดินขึ้นมาที่ห้องนอน จากนั้นก็มีปากเสียงกันรุนแรงมีการยื้อแย่งมีดกัน จึงเป็นเหตุให้แฟนสาวถูกแทงเข้าที่หน้าอกหลายครั้งจนเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เชื่อคำให้การของนายธนภัทร ซึ่งหลังจากนี้จะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนแจ้งดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างของน.ส.พิม ส่งไปชันสูตรศพที่ รพ.ตำรวจ ก่อนติดต่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

มีรายงานว่า ในเฟซบุ๊กของผู้ตาย ซึ่งมีผู้ติดตามประมาณ 4,935 คน ได้โพสต์ใบรับรองแพทย์เป็นโรคซึมเศร้า เมื่อปี 2562 โดยระบุด้วยว่า ส่วนหนึ่งจากการที่โดนทำร้ายจากคนที่รัก ทั้งอดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นจุดเริ่มต้นในการป่วยซึมเศร้าและไบโพลาร์ มาเป็นเวลานานกว่า 2 ปี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พระเอกซีรีส์