เอ็นดู "โย่ง อาร์มแชร์" วางแผนแล้ว! เตรียมเป็นคุณพ่อมีหนวด หวงลูกสาวตั้งแต่อยู่ในท้อง

เอ็นดู "โย่ง อาร์มแชร์" วางแผนแล้ว! เตรียมเป็นคุณพ่อมีหนวด หวงลูกสาวตั้งแต่อยู่ในท้อง

หลังประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ได้ร้องเฮ ด้วยคลิป เฉลยเพศลูก !! ทางยูทูบ Yong Koi family ล่าสุดว่าที่ โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อาร์มแชร์ ที่ได้ลูกสาวสมความตั้งใจ ก็ได้ออกมาพูดถึงแพลนที่เจ้าตัววางไว้แบบคร่าวๆ ในทำนองว่า หลังจากนี้คงต้องเริ่มไว้หนวดไว้เคราอีกครั้ง ขณะที่ภรรยาคนสวย ก้อย วลัยลักษณ์ ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไม...ทำไมพอจะมีลูกสาว คุณพ่อถึงต้องไว้หนวดทุกคน?

โย่ง : "สงสัยต้องกลับมาไว้หนวดอีกรอบเนอะ แม่ก้อยเนอะ"

ก้อย : "ทำไมเขาถึงบอกว่าถ้ามีลูกสาวถึงไว้หนวด ?"

โย่ง : "ก็พอมีลูกสาวก็จะมีผู้ชายมาจีบ แล้วพอมีผู้ชายมาจีบเราก็หวงไง เราก็เลยต้องมีลุคที่ผู้ชายที่จะมาจีบลูกสาวเรากลัวก็ต้องไว้หนวดนิดนึง จะได้เข้มขรึมนิดนึง ให้ส้มหยุดไว้หนวดด้วยจะได้ช่วยกันดูแลน้อง (ยิ้ม)"

ส่วนทางด้านขวัญใจทาสแมวที่กลัวว่า โย่ง-ก้อย จะรัก พี่ส้มหยุด น้อยลงหรือไม่นั้นหลังจากที่ลูกสาวคลอด ทั้งคู่ก็ได้การันตีชัดเจนให้ทุกคนสบายใจเช่นกันว่า ความรักมีให้เหมือนเดิมและเพิ่มเติมคือห่วงใยมากขึ้น

โย่ง : "รักไม่น้อยลงเลยนะครับ คือหลายๆ คนอาจจะแซวถ้าเรามีลูกแล้ว ส้มหยุด จะหัวเน่าไหม อันนี้บอกได้เลยว่าไม่มีทางเป็นไปได้เลยนะครับ"

ก้อย : "ไม่เลยค่ะ เพราะจริงๆ เรารักส้มหยุดมาก แล้วส้มหยุดก็รักเรามาก เชื่อว่าถ้ามีน้อง ส้มหยุดก็จะช่วยเลี้ยงน้องด้วย"

โย่ง : "รักส้มหยุด มากแน่นอนเพราะเราคิดว่า ส้มหยุด จะเป็น โอปป้า ที่แน่นอน และต้องติดตามดูต่อไปว่า ส้มหยุด จะเป็นโอปป้าที่น่ารักให้กับน้องได้มากขนาดไหน ยังไงฝากติดตามพวกเราทางยูทูบ Yong Koi family ด้วยนะครับ"